Công bố ảnh sát thủ trước lúc chặt đầu nữ du khách người Anh

16/05/2011 09:32
(GDVN) – Deyan Valentinov Deyanov thậm chí còn đứng trước camera và nói rằng: “Tao cần một con dao to, tao sẽ giết người”.

(GDVN) – Ảnh của kẻ sát nhân man rợ, người đã gây ra cái chết thương tâm của một nữ du khách người Anh trước cửa một siêu thị lớn trên hòn đảo du lịch Tenerife, Tây Ban Nha ngày 13/5/2011 vừa qua đã được công bố trên báo. Hung thủ được xác định là Deyan Valentinov Deyanov, một kẻ vô gia cư có quốc tịch Bulgaria.  

Deyan Valentinov Deyanov
Deyan Valentinov Deyanov

Một chiếc camera tự động gắn trong siêu thị đã ghi lại được hình ảnh của tên sát nhân Deyan Valentinov Deyanov với đôi mắt hoang dại, đờ đẫn. Deyan Valentinov Deyanov thậm chí còn đứng trước camera và nói rằng: “Tao cần một con dao to, tao sẽ giết người”. Những hành động của hắn cũng đã được camera tự động ghi lại khi tên sát nhân này di chuyển trong siêu thị bán đồ tạp hóa.  

Nơi tá túc của kẻ sát nhân
Nơi tá túc của kẻ sát nhân

Sao khi nói vài câu trước camera, Deyan Valentinov Deyanov không tìm được dao và hắn đã di chuyển đến một quầy hàng bán đồ lưu niệm Trung Quốc, tại đây hắn đã tìm được 1 con dao và bất ngờ tấn công người phụ nữ 60 tuổi Jennifer Mills-Westley. Nạn nhân xấu số đã bị đẻ cuồng sát chém 12 nhát trước khi hắn xách đầu nạn nhân chạy ra phố. Deyan Valentinov Deyanov từng có giai đoạn được điều trị trong bệnh viện tâm thần sau khi gây ra một vụ đánh người khiến một nhân viên bảo vệ gãy răng cửa vào dịp giao thừa vừa qua.  

Bức ảnh Chúa tại nơi tá túc tuềnh toàng của Deyan Valentinov Deyanov
Bức ảnh Chúa tại nơi tá túc tuềnh toàng của Deyan Valentinov Deyanov

Tên sát nhân vô gia cư này có thể đã đến sống tại khu vực Tenerife sau khi Bulgaria gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2007. Cảnh sát cũng tìm ra nơi ở nhếch nhác của Deyan Valentinov Deyanov.

Nhiều người đã từng gặp Deyan Valentinov Deyanov nói rằng hắn ta cư xử như một người điên, thường hút cần sa, nói chuyện một mình và luôn nói với những người hắn gặp câu “Tao là Chúa, tao sẽ hạ hết chúng mày”.

{iarelatednews articleid='2287'} Bình Nguyên (theo Dailymail)