Đã xác định được danh tính của CSGT dùng dùi cui vụt người vi phạm

13/06/2012 06:38 Hải Sơn
(GDVN) - Theo điều tra của PV và qua các nguồn tin từ phía công an tỉnh Ninh Bình cho biết, danh tính của chiến sỹ CSGT đánh tài xế trong clip trên được xác định là Thiếu tá Hoàng Văn Trọng, hiện thiếu tá Trọng đang công tác tại Đội CSGT, Công an TP Ninh Bình.
Người mặc sắc phục CSGT trong Clip là thiếu tá công an

Ngày 12/6, trao đổi với PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình cho biết: Hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ sai phạm của Thiếu tá CSGT - Cán bộ của Công an TP Ninh Bình để xử lý theo qui định.

Hình ảnh chiến sỹ CSGT đánh tới tấp tài xế xe tải (ảnh cắt từ video)

Để xác minh về danh tính của chiến sỹ CSGT liên quan trong clip, PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ làm việc với ban lãnh đạo CA TP Ninh Bình. Tuy nhiên, ông Phạm Văn Duy - Đội trưởng Đội tham mưu tổng hợp, Công an TP Ninh Bình cho biết: "Hiện chúng tôi chưa nắm được thông tin gì? Việc này phải chờ lãnh đạo đơn vị quyết định, hiện nay lãnh đạo đang đi công tác không có ở cơ quan".


Theo tìm hiểu của PV, danh tính của chiến sỹ CSGT đánh tài xế trong clip trên là Thiếu tá Hoàng Văn Trọng, công tác tại Đội CSGT, Công an thành phố Ninh Bình. Theo nguồn tin của GDVN, Thiếu tá Trọng sinh năm 1974, quê huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam được biết, thiếu tá Trọng trước đây công tác tại công an huyện Yên Khánh và là cháu của một vị lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình?.

Trao đổi với PV, ông Màn Chí Nguyện, Trưởng phòng công tác chính trị (PX 15) - Công an tỉnh Ninh Bình xác nhận: "Chiến sỹ CSGT trong clip là cán bộ của Đội CSGT công an TP Ninh Bình.

Hiện Công an tỉnh Ninh Bình đã có quyết định tạm đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra làm rõ những sai phạm liên quan như trong nội dung đoạn clip đăng tải".


Xử lý nghiêm, không bao che.


Chiều ngày 12/6, PV báo GDVN tiếp tục liên hệ với Thiếu tướng Phạm Đức Hòa - Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình. Ông Hòa cho biết: "Chúng tôi đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc trên quan điểm sai đến đâu xử lý đến đấy. Không có chuyện bao che, dung túng cho cán bộ, chiến sỹ CSGT, nếu có vi phạm thì sẽ xử lý nghiêm theo qui định”.

Cũng theo Thiếu tướng Hòa, để xác định được nguyên nhân vụ việc thì cần phải điều tra xác minh từ hai phía (Chiến sỹ CSGT và tài xế xe tải) mới có thể kết luận cuối cùng.

Tiếp đó, PV đề nghị làm việc với lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình để xác minh làm rõ thông tin về Thiếu tá CSGT trong clip, tuy nhiên lãnh đạo CA tỉnh Ninh Bình vẫn từ chối làm việc với lý do đang đi công tác tại Thanh Hóa nên chưa thể cung cấp thông tin về nguyên nhân vụ việc chiến sỹ CSGT dùng gậy đánh tài xế trong clip phát tán trên các trang mạng, internet thời gian qua.
Bầu chọn
Bạn thấy thế nào về hành vi của người mặc sắc phục CSGT trong đoạn clip?
Người mặc sắc phục CSGT liên tiếp ra đòn về lái xe. (ảnh cắt từ video)

Như trước đó báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin: Thiếu tướng Phạm Đức Hòa, Giám đốc công an tỉnh Ninh Bình đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, người cảnh sát mặc sắc phục CSGT, đeo lon Thiếu tá có hành vi đánh tài xế đó đang công tác tại công an thành phố Ninh Bình. 

"Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, chúng tôi đã yêu cầu lực lượng điều tra công an thành phố Ninh Bình điều tra một cách toàn diện từ hai phía là lái xe, để xem lái xe vi phạm luật giao thông như thế nào và đối với cảnh sát giao thông sai đến đâu.

Trong chiều hôm qua, chúng tôi cũng đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cảnh sát giao thông có hành vi đánh tài xế để kiểm điểm, làm rõ", Thiếu tướng Phạm Đức Hòa khẳng định.

Dùng dùi cui vụt thẳng tay vào mặt lái xe. (ảnh cắt từ video)

Rồi lôi về phía chiêc xe máy của người anh ta cho xem phần bô xe bị méo. (ảnh cắt từ video)


Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc...

Điểm nóng
Tranh cãi về Clip mỳ Gấu đỏ Góc ảnh độc giả
Vụ bỏ đói bệnh nhân phong ở Hà Đông
Vẻ đẹp thanh tịnh ở những ngôi chùa đẹp nhất VN
Phì cười xem biển quảng cáo
Bấm xem ảnh đẹp
Điểm nóng: Hành trình tổ công tác đặc biệt 142
Bấm xem clip hot

Hải Sơn