Đâm vào đuôi xe container, một phụ nữ tử vong tại chỗ

11/07/2013 14:32 Tam Lang
(GDVN) -Trong lúc đang điều khiển xe máy do không làm chủ được tay lái người phụ nữ đã đâm vào đuôi của chiếc xe container và từ vong tại chỗ

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết; Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h 30 ngày 10/7. Vào thời điểm trên một phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy màu đỏ chạy cùng chiều với chiếc container kéo theo rơ-mooc trên quốc lộ 21B hướng thị trấn Bình Mỹ đi TP Phủ Lý, Hà Nam.

Hiện trường vụ tai nạn

Khi qua địa phận thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục (đoạn gần ga Bình Lục) thì người này bất ngờ bị mất lái rồi va quệt vào đuôi xe container. Do xe chạy quá nhanh, lực hút lớn đã cuốn cả người và xe vào bánh sau container. Khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.


Tại hiện trường, chiếc xe méo mó, nát vụn , gương vỡ vụn thành nhiều mảnh.Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, CSGT công an huyện Bình Lục đã có mặt kịp thời để phân luồng, điều tiết giao thông tránh gây ách tắc.


Vụ tai nạn đúng vào thời điểm đợt thi đại học đợt 2 kết thúc, lượng tham gia giao thông trên QL21B rất đông, khiến tuyến đường này bị ách tắc cục bộ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tam Lang