Đêm hội sắc màu Châu Á tại Asia Park

13/07/2016 07:30 Nguyên Thảo
(GDVN) - Chương trình sẽ mang tới một không gian lễ hội sôi động cho tất cả các du khách.

Trong suốt một tháng kể từ ngày 8/7, tại Asia Park (Đà Nẵng) sẽ diễn ra Chương trình Đêm hội sắc màu Châu Á với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như belly dance, carnival đường phố, trình diễn Cosplay phong cách Nhật Bản…

Chương trình sẽ mang tới một không gian lễ hội sôi động cho tất cả các du khách.

Biểu diễn carnival đường phố.

Diễn ra từ 19h - 21h thứ 3, 6, 7 và chủ nhật hàng tuần, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại các địa điểm như sân khấu Sun Wheel, khu vực văn hóa Nhật Bản, khu vực văn hóa Trung Quốc.

Giữa không gian lung linh, huyền ảo của Asia Park về đêm, du khách có cơ hội mãn nhãn với những vũ điệu belly dance nóng bỏng, những điệu múa led ảo diệu hay múa lửa uyển chuyển, quyến rũ. 

Níu chân các nhóm khách trẻ là màn múa lửa vô cùng hấp dẫn của các nghệ sĩ đến từ Thái Lan. Bên cạnh đó là các màn trình diễn Cosplay ấn tượng - phong cách thời trang truyền thống của Nhật Bản hay các màn đánh trống diễu hành khỏe khoắn, rộn ràng.

Không khí diễu hành carnival đường phố tưng bừng, đậm màu sắc Châu Á sẽ mang lại những giờ phút sôi động, mãn nhãn cho du khách.

Trình diễn cosplay.

Cùng với các tiết mục văn hóa nghệ thuật đặc sắc, du khách đến Asia Park hè này sẽ có những  khoảnh khắc vui chơi bất tận với 16 trò chơi hấp dẫn ngoài trời, thử thách bản thân với nhiều trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới như Singapore Sling, Port Sky Treasure, Flying Kirins, trải nghiệm xe điện một ray trên cao hiện đại nhất Việt Nam Monorail; Ngắm nhìn Đà Nẵng về đêm từ vòng quay Sun Wheel- top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

Cũng trong mùa hè này, Asia Park sẽ ra mắt  game mới ấn tượng hấp dẫn là Golden Sky Tower 

 Ngắm nhìn Đà Nẵng về đêm từ vòng quay Sun Wheel- top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

Asia Park cũng đang triển khai gói khuyến mại hấp dẫn “Happy Day”, giảm 25% giá vé cho tất cả du  khách đến vui chơi tại công viên vào thứ 3 hàng tuần.

Với giá vé không đổi, việc tổ chức Đêm hội sắc màu Châu Á với chuỗi hoạt động biểu diễn nghệ thuật sôi động hàng đêm là nỗ lực của Asia Park nhằm đổi mới và gia tăng thêm nhiều giá trị thụ hưởng cho du khách khi tới trải nghiệm tại công viên vui chơi giải trí hàng đầu khu vực.

Nguyên Thảo