Đi học về qua đường vắng, nữ sinh bị xâm hại tình dục

20/02/2019 08:38 LÃ TIẾN
(GDVN) - Sau khi đi thực tế cùng các bạn trong lớp về trường, cháu T. đạp xe về nhà thì bị một thanh niên chặn lại, có hành vi xâm hại tình dục.

Ngày 20/2, Công an thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra về việc ông N.T.C (trú tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) trình báo con gái mình là cháu N.T.T (12 tuổi) bị xâm hại tình dục trên đường đi học về.

Theo đơn trình báo, ngày 16/2, cháu T. có đi tham quan thực tế cùng các bạn học trong lớp. Sau khi về đến trường, cháu T. đạp xe về nhà.

Nữ sinh đi học về qua đường vắng bị đối tượng xâm hại tình dục (Ảnh minh họa)

Đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, khi cháu T. đạp xe về nhà một mình, đến đoạn đường thuộc khu vực phía sau nhà máy gạch Vinh Quang thì bị một thanh niên chặn lại và có hành vi xâm hại tình dục.

Sau khi thực hiện xong hành vi xâm hại tình dục này, đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Vì trời tối và chưa thấy con gái về nhà nên ông C. sốt ruột đi tìm, khi đi đến đoạn đường trên bố nạn nhân nhìn thấy xe đạp của cháu C. nhưng không thấy con gái đâu.

Sau khi tìm kiếm, ông C. phát hiện con gái ở trong khu vực vườn vải (cạnh đó) và cấp báo cho Công an phường Hoàng Tân.

Do tính chất vụ việc vượt quá thẩm quyền, nên công an phường thông tin cho Công an thị xã Chí Linh về thụ lý vụ việc; đồng thời đưa cháu C. đi bệnh viện và tiến hành xác mình điều tra làm rõ.

Được biết, hiện tại cháu T. ở với bố. Mẹ cháu đang đi lao động bên nước ngoài.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Chí Linh phối hợp với các đơn vị chuyên môn Công an tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ.

LÃ TIẾN