Điểm mặt những hội thác loạn nhất bước ra từ thế giới ảo (P2)

03/10/2012 16:00 Thanh Huyền (Tổng hợp từ VNN, Người lao động, ANTĐ
(GDVN) - Ngoài hội "nông dân chăn rau" với mục đích tha hóa đã được Giáo dục Việt Nam đăng tải trong bài viết: "Bóc trần những biến tướng của hội "nông dân" chăn "rau", rất nhiều hội nhóm đã được thành lập trong thời gian vài năm trở lại đây nhưng đủ khiến cư dân mạng bức xúc bởi tính chất băng hoại của nó.
Cũng giống như hội "nông dân chăn rau", hội "những phi công trẻ thích thịt máy bay bà già" có cách thức hoạt động riêng nhưng chung quy đều hướng đến sự thỏa mãn về thể xác, mua vui mà không mất tiền. "Máy bay bà già" là cụm từ được dành để ám chỉ những người phụ nữ có tuổi nhưng vẫn thích yêu đương, quan hệ với trai ít tuổi hơn. Trong hội nhóm này, các "máy bay" càng già, độ chịu chơi lớn, kinh nghiệm càng cao thì lại càng có giá.
(Ảnh: Một hội nhóm phi công trẻ tự lập trên facebook).
Những hội nhóm này liên tục cập nhật những hình ảnh phụ nữ gợi cảm. Tham gia vào hội này, các "phi công" được chia cấp bậc. Thực chất việc đi cùng "máy bay già" như thế nào sẽ thể hiện được đẳng  cấp của "phi công trẻ" này. "Phi công" có thể là những người chưa vợ nhưng cũng có rất nhiều các thành viên đã có vợ nhưng vẫn ham muốn của lạ.
(Ảnh: Hình ảnh một phụ nữ được mang ra để bàn tán trên trang của Hội phi công trẻ).
Thực chất mối quan hệ giữa "phi công" và "máy bay" chỉ là tiền và thể xác. Những phi công cần tiền thì trao đổi. Thường nhận tiền xong thì "máy bay" và "phi công" cũng dừng mối quan hệ này. Thực tế, các thành viên trong hội này thường có xu hướng lệch lạc về tình dục nên nhiều khi các phi công trẻ còn trao đổi danh sách các máy bay với nhau để thỏa mãn hơn nhu cầu thể xác.
(Ảnh: Hình ảnh những lời chia sẻ của các thành viên trong Hội "phi công" trẻ).
Một trường hợp đau lòng của mối quan hệ "máy bay - phi công" này là trường hợp của bà Nguyễn Thị Vân (SN 1960). Không facebook, không tham gia hội nhóm nào nhưng bà Vân lại là nạn nhân của mối quan hệ tình cảm lệch lạc này. Cặp kè với một "phi công" kém mình 11 tuổi là Đỗ Huy Phong (SN 1971), bà đã bị chính "phi công" của mình sát hại một cách dã man ngay tại nhà riêng của bà ở số 18/15, khu dân cư Kiều Sơn, phường Đằng Lâm – quận Hải An - Hải Phòng vào sáng sớm ngày 26-5.
(Ảnh: Kẻ thủ ác Đỗ Huy Phong)
Một trường hợp khác là mối quan hệ của chị Nguyễn Thị Hoài Tâm với "phi công" Tăng Hiến Đức. Đức mới 24 tuổi nhưng đã cặp kè với chị Tâm hơn y nhiều tuổi và đã từng có một đời chồng. Vì thấy chồng cũ chị Tâm hay qua lại nên Đức nảy ra ý định bắt cóc con chị Tâm để tống tiền 300 triệu.
(Ảnh: Gã "phi công trẻ" Tăng Hiến Đức và đồng bọn trong vụ bắt cóc tống tiền "máy bay").
Cũng nhằm thỏa mãn những nhu cầu về thể xác, hội những người thích sex, yêu sex đã được một nhóm người có hành vi lệch lạc thành lập trên mạng xã hội. Các hội này hoạt động khá kín, có độ bảo mật thông tin nhất định nên chỉ khi đăng ký là thành viên, được chấp nhận thì mới có thể được giao lưu hoặc biết những thông tin liên quan đến hội nhóm này. 
(Ảnh: Một hội "yêu sex" trên facebook).
Những hội này thường hoạt động trên thế giới ảo nên hay áp dụng phương pháp chat sex. Những hình ảnh tươi mát kiểu này thường xuyên xuất hiện trên diễn đàn hoặc trang cá nhân facebook. Đối tượng của các hội nhóm này chủ yếu là những người ham mê tình dục, rất nhiều người còn trẻ tuổi thậm chí là con nhà giàu.
(Ảnh: Những hình ảnh tươi mát trên các diễn đàn).
Nhưng không chỉ có nam, rất nhiều thành viên của các hội nhóm bệnh hoạn này là nữ giới. Những bức ảnh kiểu tươi mát như thế này được các cô nàng tung lên như một chiêu khoe hàng, câu like. Những bức ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề bán tán, "thẩm định chất lượng". 
(Ảnh: Một cô nàng mới gây sốt trên một số diễn đàn 18+).
Những hội thích sex này cũng thường tổ chức những buổi gặp mặt nhưng chủ yếu là sex. Nhiều khi  nhóm còn tổ chức những buổi party sex. Một căn phòng bé được trở thành tụ điểm của sex tập thể. 
Rất nhiều bạn trẻ đã tự đẩy mình vào những thế giới ảo đen tối và họ nhanh chóng đánh mất mình.
(Ảnh: Kiểu khoe thân luôn được ưa chuộng trên những diễn đàn này, thậm chí là nude).
Vì ham muốn sex quá độ, rất nhiều người đã tự biến mình thành nô lệ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần.
Những hội nhóm bệnh hoạn này được thành lập một cách tự do và hoạt động cũng tự do không kém. Điều này đã dẫn đến việc lệch chuẩn về đạo đức của một bộ phận cư dân mạng. 
(Ảnh: Nhiều người vì nghiện sex phải đi điều trị ở bệnh viện).
Thanh Huyền (Tổng hợp từ VNN, Người lao động, ANTĐ