Đồng Nai: Một thiếu úy công an quậy quán karaoke bằng súng

27/03/2012 05:54
Theo một số nhân chứng, trước khi rời quán, ông tuyên bố sẽ dùng súng bắn các nhân viên, đóng cửa quán karaoke!

Ngày 26-3, Thượng tá Lê Hùng, Phó Trưởng Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai), cho biết đang làm rõ hành vi xô xát của Thiếu úy Nguyễn Văn Phúc, Đội Cảnh sát trật tự TP Biên Hòa, với nhân viên quán karaoke You ở phường Thống Nhất để có hình thức kỷ luật.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 ngày 25-3, sau khi đi dự đám cưới, ông Phúc cùng bốn người bạn đến quán karaoke You hát. Sau đó, ông xuống quầy lễ tân yêu cầu tính tiền thì nhân viên tên K. cho biết đã có người tính tiền rồi. Nghe thế ông không đồng ý, cự cãi rồi lao vào đấm anh K. Anh này bỏ chạy vào phòng gọi nhân viên khác tên Kh. ra giải quyết. Khi anh Kh. chưa kịp can ngăn thì bị ông Phúc đánh nốt.

Ông còn chạy lại mở cốp xe lấy ra một bình xịt hơi cay đòi đánh nhau với nhân viên của quán thì bị ai đó ném đá làm rách mặt nên bỏ đi. Theo một số nhân chứng, trước khi rời quán, ông tuyên bố sẽ dùng súng bắn các nhân viên, đóng cửa quán karaoke! Một lúc sau, ông quay lại quán, tiếp tục chửi bới, mở cốp xe và mọi người nhìn thấy bên trong là một khẩu súng và một roi điện. Đến khi cảnh sát 113 có mặt lần thứ hai, trật tự mới được vãn hồi.

Về khẩu súng và roi điện mà ông Phúc mang theo, đại diện Công an TP Biên Hòa cho biết đó là công cụ hỗ trợ được phát khi đi làm nhiệm vụ. Còn bình xịt hơi cay mà ông Phúc sử dụng là do ông thu giữ trong đợt công tác trước đó nhưng chưa giao nộp cho đơn vị.

DUY ĐÔNG/Pháp luật TPHCM