Dụ nữ sinh lớp 6 ra tỉnh ngoài, làm “chuyện người lớn”

21/10/2012 07:50
Huấn khẳng định có tình yêu với cô nữ sinh lớp 6, từ đó thuê taxi rủ “người” yêu từ Hà Nội đi tỉnh ngoài, rồi vào nhà nghỉ.

Ngày 20-10, CQĐT CATP Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt Vũ Đức Huấn, 25 tuổi, trú tại xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Vụ án bắt đầu từ đơn trình báo gửi đến Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm- CATP Hà Nội ngày 12-10 của ông Hòa, trú ở Hà Nội, về việc chiều 11-10, con gái ông là cháu Hoa, học sinh lớp 6, sau khi kết thúc buổi học nhưng không thấy trở về nhà. Có 3 bạn học đứng cùng Hoa ở cổng trường lúc cuối giờ, vì Hoa nói đang chờ một người bạn. Tuy nhiên cho đến khi trời nhá nhem, chỉ còn lại Hoa đứng một mình ở cổng trường.

Đối tượng Vũ Đức Huấn

Chỉ huy Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm đã phân công cán bộ Đội Truy tìm vào cuộc. Quá trình điều tra, lực lượng truy tìm dựng được diễn biến thời điểm em Hoa đứng ở cổng trường. Cô nữ sinh lớp 6 gọi điện thoại cho ai đó, và đã lên xe taxi hãng 123 đi cùng với một người thanh niên khoảng 30 tuổi. Cùng lúc này, ông Hòa cung cấp thông tin quan trọng, trong danh bạ điện thoại mà cháu Hoa hay liên lạc, có một người tên là Cường ở Thái Nguyên. 

Ngày 14-10, lực lượng truy tìm xác định được Cường tên thật là Mai Văn Toàn, nhà ở xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang. Toàn thừa nhận quen biết Hoa, và trước đó không lâu đã giới thiệu Hoa làm quen với thanh niên tên là Huấn, người cùng huyện Chiêm Hóa. “Mấy hôm trước, Huấn khoe với tôi đang đi chơi với người yêu là Hoa”, Toàn tường trình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 16-10, cơ quan công an đã bắt giữ được Huấn khi người này đi taxi về Hà Nội cùng nữ sinh Hoa. Theo lời khai của Huấn, vì yêu Hoa nên Huấn đã rủ cô bé đi chơi. Chiều 11-10, Huấn thuê taxi đưa Hoa đến một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Tân Yên, Bắc Giang, và nhiều lần quan hệ tình dục với Hoa.

M.H/An ninh thủ đô