Đứng đợi tàu qua, một công nhân bị 'hút' vào gầm tàu chết thảm

12/07/2012 13:57 Đình Hường
(GDVN) - Khoảng 8h sáng 12/7, tại Km 13 + 600 thuộc địa phận xã Liên Minh, Thanh Trì, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến một công nhân chết thảm.
Thông tin qua đường dây nóng báo điện tử Giáo dục Việt Nam do một số người dân phản ánh, khoảng 8h sáng ngày 12/7, tại Km 13 + 600 thuộc địa phận xã Liên Minh, Thanh Trì, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt, khiến một người thanh niên chết thảm.

Hiện trường vụ tai nạn.


Nạn nhân sau đó được xác nhận danh tính là anh Nguyễn Anh Tú (24 tuổi, quê ở Hưng Yên) – công nhân của Công ty kính Kỳ Anh đóng trên địa bàn Hà Nội.

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định, khi đi đến trước cửa công ty thì đúng lúc đó đoàn tàu TN 14… đi theo hướng Thường Tín – Văn Điển chạy đến, mặc dù các thiết bị cảnh báo bên đường réo chuông và nhân viên gác tàu đã cảnh báo nhưng anh cố tình đến gần thanh chắn ngang, do lực hút của tàu quá mạnh lên đã bị cuốn theo tàu.

Sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện Nông Nghiệp (Thanh Trì, Hà Nội), do bị chấn thương quá nặng nên đã bị tử vong tại bệnh viện.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đáng tiếc này.

Đình Hường