Gái bán dâm lập mưu chiếm đoạt 50 triệu của “khách” sau 1 lần mây mưa

28/11/2013 09:24 Quyết Nguyễn
(GDVN) - Tại một điểm dừng đèn đỏ trên phố, Hạt chủ động làm quen với anh H. và ngã giá 200.000 đồng cho một chuyến “tàu nhanh”. Tuy nhiên, sau cuộc “mây mưa” tại nhà nghỉ, Hạt cùng đồng bọn là Nga đã đe dọa, yêu cầu “khách hàng” phải trả 50 triệu đồng, nếu không sẽ cho người tới “xử lý”.

Ngày 27/11, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với hai đối tượng Hoàng Thị Hạt (SN 1988, hộ khẩu thường trú ở Xuân Vinh, Xuân Trường, Nam Định) và Lê Thị Nga (SN 1979, ở tổ 25 phường Yên Sở, quận Hoàng Mai) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, Hạt và Nga không có quan hệ họ hàng mà chỉ quen biết nhau ngoài xã hội. Hai đối tượng này đã bàn bạc, lập kế hoạch cưỡng đoạt tài sản của những người đàn ông “ham của lạ”.

Theo đó, Hạt và Nga thường lượn lờ trên phố, lợi dụng những điểm dừng đèn đỏ để chủ động làm quen, rồi để lại số điện thoại cho những vị “khách hàng tiềm năng” của mình. Để thuyết phục “khách hàng”, hai cô gái cũng không quên “ngã giá” cho mỗi chuyến “tàu nhanh”. Cụ thể, chỉ với 200.000 đồng là các đấng mày râu sẽ được phục vụ “từ A tới Z”.

Với thủ đoạn trên, ngày 21/11, tại một điểm dừng đèn đỏ trên đường Vành đai 3, Hạt đã làm quen với anh Nguyễn V. H. (41 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội). Có lẽ cách nói chuyện cuốn hút, lả lơi, cùng với cái “giá  bèo” 200.000 đồng mà Hạt đưa ra đã khiến anh H. nảy sinh ham muốn được “vui vẻ” với cô gái lạ mặt này.

Đối tượng Lê Thị Nga (trái) và Hoàng Thị Hạt. 

Ngay trưa hôm sau, ngày 22/11, anh H. chủ động gọi điện cho Hạt. Hai bên hẹn nhau đến một nhà nghỉ thuộc phường Trần Phú (Hoàng Mai), cách nơi gặp mặt trước đó không xa để thỏa “niềm vui thân xác”.

Sau cuộc “mây mưa”, anh H. trả cho Hạt 200.000 đồng theo đúng giá hai bên đã thỏa thuận từ đầu. Bên cạnh đó, anh H. còn hào phóng “bo” thêm cho cô gái 100.000 đồng. Tuy nhiên, lúc này, Hạt mới thể hiện không phải là một cô gái bán dâm thông thường. Hạt gạt tay anh H. và nói: “Chỗ này không đủ, phải 50 triệu cơ!”

Câu nói của Hạt khiến anh H. choáng váng. Sau đó 2 bên xảy ra tranh cãi. Đúng lúc đó, Nga bất ngờ từ bên ngoài đẩy cửa xông vào tự xưng là chị của Hạt. Nga và Hạt yêu cầu anh H. phải bồi thường 50 triệu đồng nếu không sẽ gọi người nhà đang chờ sẵn ở dưới nhà nghỉ lên “xử lý”.

Vì tưởng Hạt và Nga có đồng bọn hỗ trợ, trên người lại không còn mảnh vải che thân nên anh H. chỉ còn biết van xin hai đối tượng này. Lợi dụng lúc đó, Hạt và Nga liền giật quần áo, lục lấy ví bên trong có 13,2 triệu đồng tiền mặt của anh H. Vì anh H. xin các đối tượng bớt lại tiền đi đường, nên Hạt và Nga đã để lại cho nạn nhân 1,5 triệu đồng rồi nhanh chân “chuồn” khỏi nhà nghỉ.

Ngày 23/11, anh H. đã tới Công an phường Trần Phú trình báo sự việc trên. Ngay sau đó, Công an phường Trần Phú đã báo cáo và phối hợp với Đội Hình sự Công an quận Hoàng Mai tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Bằng các phương pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng nhanh chóng xác định Hạt và Nga chính là những nghi phạm đã cưỡng đoạt tài sản của anh H. Cho tới ngày 24/11, Hạt và Nga đã lần lượt bị tạm giữ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hạt và Nga đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình. Theo cơ quan điều tra, Nga là người chưa có tiền án, tiền sự. Nhưng Hạt đã có một tiền sự về tội đánh bạc vào năm 2007.

Theo một cán bộ điều tra cho biết, xác minh ban đầu, vào thời điểm Hạt và Nga cưỡng đoạt tài sản của anh H. tại nhà nghỉ (tầng 3) thì phía dưới tầng 1 nhà nghỉ này không có nhóm người nào là đồng bọn của 2 đối tượng này. Việc Hạt và Nga nói với anh H. là có người nhà chờ ở dưới và sẵn sàng "xử lý" chẳng qua chỉ là lời đe dọa, nhằm mục đích cho nạn nhận sợ hãi để chúng cưỡng đoạt tài sản.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai điều tra mở rộng./.

Quyết Nguyễn