Gái mại dâm thác loạn tập thể trong Đại sứ quán Honduras tại Colombia

06/01/2013 10:38 Nguyễn Hường (nguồn RT)
(GDVN) - Các cô gái làng chơi sau bữa tiệc đã đánh cắp các máy tính và các điện thoại di động của Đại sứ quán.

Vụ việc nhạy cảm này được cho là đã có sự dàn xếp sau khi những cô gái làng chơi cùng những người khách mời khác tiến hành cướp bóc Đại sứ quán Hondarus tại Bogota. Vụ việc còn để lại ấn tượng kinh hoàng tới nỗi người ta còn tìm thấy cả "chất thải" của người trong văn phòng đại sứ.


Cảnh sát Colombia đang truy lùng những cô gái mại dâm tham gia vào bữa tiệc.

Theo các phương tiện truyền thông Honduras, một nhân viên cảnh vệ và bạn thân của anh này tên là Jorge Mendoza đã tổ chức bữa tiệc thác loạn trên từ 10 giờ tối hôm 20/12 đến 5 giờ sáng ngày hôm sau. 

Ngày hôm sau, người ta tìm thấy Mendoza đang ngủ trong khu vực giặt là, còn một người Colombia được tìm thấy ở tầng hầm. 

Bạn bè của Mendoza và các cô gái làng chơi sau bữa tiệc đã đánh cắp các máy tính và các điện thoại di động của Đại sứ quán. Hiện cảnh sát Colombia đang truy lùng những cô gái mại dâm trên.

Theo giới truyền thông, các máy tính và điện thoại di động bị đánh cắp được tin là chứa các tài liệu nhạy cảm về buôn bán ma túy. Honduras được coi là một cửa ngõ quan trọng đối với hoạt động buôn bán ma túy ở Colombia.

Bản thân Đại sứ Carlos Humberto Rodriguez không tham gia vào sự kiện này. Tuy nhiên, ông đã bị yêu cầu từ chức vì phải chịu trách nhiệm trong việc quản lý cấp dưới yếu kém.

Nguyễn Hường (nguồn RT)