Giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh Cup Number 1 Active vào giai đoạn gay cấn

17/11/2017 17:00 Hồ Thu
(GDVN) - Giải bóng đá học sinh Trung học phổ thông Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất.

Giải bóng đá học sinh Trung học phổ thông Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi xác định được 16 đội mạnh nhất bước vào vòng 1/8.

Vòng đấu của 16 đội mạnh nhất giải diễn ra vào sáng Chủ Nhật 19/11 tới đây tại sân vận động Trung tâm Thể dục Thể thao Tây Hồ, hứa hẹn sẽ mang tới những khoảnh khắc kịch tính và lôi cuốn chưa từng có.

Các trận đấu diễn ra quyết liệt và sôi nổi

Từ 86 đội tham dự giải ban đầu, trải qua các trận thi đấu vòng loại, giải đã chọn ra những cái tên xuất sắc nhất để đước vào vòng 1/8.

Đương kim vô địch Trần Quốc Tuấn cho thấy sức mạnh như một cơn lốc không thể cản, tuy nhiên, họ sẽ gặp đối thủ không dễ chơi là Trung học phổ thông Hồng Thái.

Trong khi đó, Trung học phổ thông Tây Hồ sẽ gặp đối thủ lớn là Trung học phổ thông Ngô Thì Nhậm, đội vừa gây ấn tượng với chiến thắng 5-0 trước Trung học phổ thông Hà Nội Amsterdam.

Vòng 1/8 sẽ chứng kiến nhiều trận cầu hấp dẫn

Đáng chú ý nhất có lẽ là cuộc đọ sức giữa Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai và Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm.

Đây là màn tái hiện trận đấu ở vòng bảng, nơi mà trường Đoàn Thị Điểm đã có chiến thắng 1-0, qua đó giành ngôi nhất bảng R trong tay đối thủ.

Cũng ở vòng 1/8 này, tân binh Dương Xá buộc phải vượt qua Trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành để hy vọng viết tiếp giấc mơ. 

Cùng với rất nhiều trận đấu hấp dẫn khác, đang được các cổ động viên đón chờ.

Các huấn luyện viên chỉ đạo chiến thuật sát sao cho các cầu thủ

Chơi thể thao, đặc biệt là đá bóng dưới thời tiết nóng nực... khiến cơ thể trở nên nóng hơn, tiêu hao năng lượng, đổ nhiều mồ hôi, dẫn đến cơ thể mất đi sự bền bỉ, dẻo dai.

Do đó, việc cung cấp nước và muối khoáng cho thể rất quan trọng, có thể sử dụng các loại nước chuyên biệt dành cho thể thao, trong thành phần có chứa các khoáng chất thiết yếu như Na+, K+, Cl-…

Những cổ động viên nhiệt thành dõi theo theo từng trận đấu

Khi đến cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu tại giải, vận động viên môn chạy bền Ultra-marathon Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ) chia sẻ:

Bản thân Thanh Vũ khi tham gia đường chạy khắc nghiệt qua sa mạc, do chủ quan trong việc nạp nước, muối và các chất điện giải, dẫn tới tình trạng hyponatremia nghiêm trọng (hạ sodium huyết và nồng độ Na+ trong máu xuống thấp).

Ở mức nghiêm trọng có thể gây ra đau đầu, buồn nôn, giảm khả năng suy nghĩ hoặc mất thăng bằng. Nguy hiểm hơn, tình trạng này gây ra rối loạn, co giật và hôn mê”.

Thanh Vũ đã khuyên các cầu thủ phải chú ý cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể và sử dụng các nước uống chuyên biệt cho thể thao như sản phẩm nước uống vận động Number 1 Active chanh muối mà cô đang sử dụng.

Thanh Vũ chia sẻ với các cầu thủ chú ý bổ sung nước và muối khoáng khi thi đấu

Sản phẩm có tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc.

Mọi người đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, giành chiến thắng trong thể thao.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 1/8, CHỦ NHẬT 19/11:
8h00: 

Trung học phổ thông Lê Văn Thiêm – Trung học phổ thông Ngọc Hồi

Trung học phổ thông Lê Quý Đôn – Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều

Trung học phổ thông Quang Trung – Trung học phổ thông Hồng Hà

Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm – Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai

9h00:

Trung học phổ thông Hà Nội Academy – Trung học phổ thông Nhân Chính

Trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn – Trung học phổ thông Hồng Thái

Trung học phổ thông Dương Xá – Trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành

Trung học phổ thông Ngô Thì Nhậm – Trung học phổ thông Tây Hồ

Hồ Thu