Giải Vô địch HDBank Futsal 2017: Thái Sơn Nam vẫn quá mạnh!

19/04/2017 22:25 Trúc Diệp
(GDVN) - Chiến thắng quan trọng trước đương kim á quân Sanna Khánh Hoà đã đưa Sanatech lên ngôi nhì bảng sau lượt trận thứ 7 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017.

Hưng phấn sau chiến thắng đậm ở vòng đấu trước, Sanatech Khánh Hoà đã nhập cuộc vô cùng mạnh mẽ, và ngay lập tức đã có hàng loạt pha hãm thành về phía Sanna Khánh Hoà.

Và không lâu sau khi bắt đầu, đội bóng của HLV Trương Quốc Tuấn đã mở được tỉ số đầu tiên từ pha phối hợp đẹp mắt. Và người lập công là Đình Hùng.

Bị dẫn bàn, đương kim á quân Sanna Khánh Hoà đã dồn lên tấn công, tạo ra một số cơ hội rất đáng kể, nhưng lại không thể chuyển hoá thành bàn thắng.

Đã vậy, trước khi hiệp 1 kết thúc họ còn nhận thêm bàn thua thứ 2, khi Văn Tuấn đệm lòng chính xác giúp Sanatech Khánh Hoà dẫn trước 2-0.

Bước vào hiệp 2, những nỗ lực của Sanna Khánh Hoà đã được đền đáp bằng pha ghi bàn của Khắc Chí.

Bàn thắng rút ngắn tỉ số đã giúp trận đấu sôi động hơn rất nhiều. Đến những phút cuối, Sanna Khánh Hoà đổi sang chiến thuật power-play hòng tìm bàn gỡ. Nhưng khi chưa mang lại hiệu quả, Văn Hạnh đã dứt điểm chính các để đưa Sanatech dẫn cách biệt 2 bàn. 

Tuy nhiên, đây cũng chưa phải là bàn thắng cuối của trận đấu này khi đến những phút cuối, Nguyễn Nhớ có bàn thắng cho Sanna Khánh Hoà, khép lại trận đấu với chiến thắng 3-2 cho Sanatech Khánh Hoà.

Với 3 điểm có được, đội bóng của HLV Trương Quốc Tuấn đã leo lên ngôi nhì bảng với 14 điểm khi đứng sau Thái Sơn Nam - đội bóng tiếp tục chứng tỏ sự vượt trội của mình bằng chiến thắng đậm 7-2 trước Hải Phương Nam Phú Nhuận tại vòng đấu này.

Kết quả vòng 7 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017:

Trận 1: Tân Hiệp Hưng - Thái Sơn Bắc: 0-1

Trận 2: Thái Sơn Nam - Hải Phương Nam Phú Nhuận: 7-2

Trận 3: Sanatech Khánh Hoà - Sanna Khánh Hoà: 3-2

Trận 4: Sài Gòn FC - Sanest Tourist Khánh Hoà: 4-1

Trận 5: Cao Bằng - Hoàng Thư Đà Nẵng: 2-1

Lịch thi đấu ngày 20/4 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017:

Trận 1 (09h00): Sana Khánh Hòa - Hải Phương Nam Phú Nhuận  

Trận 2 (12h00): Sanest Tourist Khánh Hòa - Thái Sơn Bắc

Trận 3 (14h00): Sanatech Khánh Hòa - Thái Sơn Nam

Trận 4 (16h00): Hoàng Thư Đà Nẵng - Tân Hiệp Hưng

Trận 5 (18h00): Cao Bằng - Sài Gòn FC

Trúc Diệp