Giang hồ Sài Gòn dùng súng uy hiếp, mã tấu chém thực khách

06/06/2014 14:30 Văn Minh
(GDVN) - Hẹn nhau nói chuyện giảng hòa, không ngờ trong lúc đang ăn uống tại nhà hàng sang trọng, nhóm giang hồ xông vào chém tới tấp khiến thực khách gục tại chỗ.

Ngày 6/6, Công an quận 1 (TP.HCM) xác nhận đang khẩn trương điều tra, truy xét một băng nhóm chém người ở nhà hàng Sen Đông Dương (quận 1) vào đêm 5/6.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h cùng ngày, anh P.Đ.Th. cùng bạn đến nhà hàng này ăn uống. Một lát sau có hai thanh niên khác đến ngồi ăn cùng thì xảy ra to tiếng, hai người này bỏ về, khoảng 20 phút sau, họ kéo đến thêm 4 người khác xông vào, dùng súng uy hiếp anh Th.

Anh Th. đang cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị nhóm giang hồ chém tới tấp

Những người còn lại xông vào chém tới tấp khiến anh Th. gục tại chỗ, bạn anh đi ăn cùng bị chém đứt gân tay. Ngay sau khi đó, cả nhóm kéo nhau ra xe tẩu thoát.

Sự việc diễn ra chóng vánh khiến những người có mặt trong nhà hàng bất ngờ và hoảng sợ. Ngay lập tức, bảo vệ nhà hàng đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu rồi trình báo cơ quan công an.

Một quản lý nhà hàng Sen Đông Dương cho biết, tối 5/6, khi anh Th. đến đặt phòng ăn số 5, trong lúc ngồi ăn cùng bạn bè thì có hai người thanh niên vào ngồi cùng. Một lúc nói chuyện, hai bên to tiếng và hai người này bỏ về.

Một lát sau, thấy họ quay trở lại với thêm 4 người nữa. Bất ngờ họ xông vào phòng ăn của anh Th. rút súng ra uy hiếp, rồi nhóm người này xông vào chém nhóm anh Th. tới tấp đến khi anh Th. gục tại chỗ. Lúc này, bảo vệ nhà hàng có mặt thì nhóm người này nhanh chóng tẩu thoát bằng xe máy.

Nhà hàng Sen Đông Dương, nơi giang hồ xông vào chém thực khách


Sau đó, người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM (quận 1)

Có mặt tại bệnh viện chăm sóc chồng, chị D. (chồng anh Th.) cho biết, đêm đó, anh Th. có hẹn với D “cổ lễ” và N “con”, hai người trong nhóm giang hồ gốc Bắc, đến nhà hàng Sen Đông Dương ăn uống và nói chuyện giảng hòa.

Chị D. cho biết, vì trước đây, bảo vệ quán bar của hai vợ chồng chị có đánh đàn em trong nhóm giang hồ hai người này trong lúc đến gây sự. Từ sau sự việc xảy ra, nhóm giang hồ của D “cổ lễ” luôn tìm đến quán gây sự, đe dọa. Vì không muốn mâu thuẫn kéo dài nên chồng chị D. hẹn họ ra nói chuyện cho xong.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, truy xét làm rõ.

Văn Minh