Giáo viên đánh bạn đến nhập viện chỉ vì tranh cãi tên thầy cũ

17/05/2015 05:53 TRÚC LINH
(GDVN) - Cãi nhau vì cái tên của một người thầy cũ mà một giáo viên của Trường THCS Trần Quốc Toản xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, Cà Mau đã ra đánh bạn đến nhập viện.

Chiều 15/5, ông Đoàn Thanh Lũy, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Quốc Toản cho biết, thầy Ngô Trường Giang (34 tuổi, giáo viên công tác tại trường) đã tường trình thừa nhận có ẩu đả với một người bạn. Tuy nhiên, nhà trường phải chờ kết luận của cơ quan công an mới tiến hành xử lý kỷ luật.

Cùng ngày, Công an xã Thạnh Phú cho biết, đang tiến hành xác minh, xử lý vụ việc giáo viên Ngô Trường Giang (34 tuổi, giáo viên Trường THCS Trần Quốc Toản) xô xát với ông Trương Văn Nhịp (42 tuổi, ngụ xã Phú Hưng) khiến ông Nhịp phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương phần mềm..

Ông Nhịp trình bày với phóng viên tại bệnh viện. Ảnh Trúc Linh

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 12/5, ông Giang, ông Nhịp và vài người bạn cùng nhậu tại một quán nhậu bình dân gần xã Thạnh Phú. Khi đã đến “cao chào”, ông Nhịp và ông Giang đã to tiếng với nhau vì cái tên của một người thầy giáo cũ.

Theo đó, ông Nhịp cho rằng ở Trần Độ (tên trường cũ mà ông Nhịp học lúc nhỏ) từng có thầy hiệu trưởng tên Quang còn có biệt danh là Pul. Tuy nhiên, ông Giang không đồng ý nên dẫn đến cự cãi và đánh nhau.

Theo người chứng kiến vụ việc kể lại, lúc đó ông Nhịp chỉ có một mình, còn phía ông Giang thì có đến hai người nên ông Nhịp rơi vào cảnh “thất thế”, đã bị đánh túi bụi, khi công an địa phương đến thì việc mới được can ngăn. sau đó, người thân đã đưa ông Nhịp đến bệnh viện cấp cứu.

Các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, ông Nhịp nhập viện trong tình trạng mệt, khó thở với nhiều vết thương ở phần mềm và chấn thương ở sườn phải...

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

TRÚC LINH