Golf thủ Đoàn Châu Phong: BRG Legend Hill Golf Resort thực sự đẳng cấp

02/02/2016 13:12 Mai Anh
(GDVN) - Đó là cảm xúc của golf thủ Đoàn Châu Phong khi trải nghiệm sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort người thành công với cú Hole in One đầu tiên trong lịch sử.

Golf thủ Đoàn Châu Phong chính là người may mắn thành công với cú Hole in One đầu tiên trong lịch sử sân gôn đẳng cấp BRG Legend Hill Golf Resort thuộc hệ thống sân golf Jack Nicklaus danh tiếng thế giới.

Trò chuyện với phóng viên, golf thủ Đoàn Châu Phong đã có những chia sẻ thú vị về cú đánh tuyệt vời của mình.

Gôn thủ Đoàn Châu Phong

- Trên thế giới, tỷ lệ các golf thủ thành công với cú đánh Hole-in-one là rất nhỏ. Ngay cả những huyền thoại golf như Jack Nicklaus hay Tiger Woods cũng chưa vượt quá con số 20. Là một golf thủ nghiệp dư nhưng ông đã thực hiện xuất sắc cú đánh này. Ông cũng là golf thủ đầu tiên đạt Hole–in–one tại sân golf đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam, cảm xúc của ông thế nào khi trái bóng đã lăn thẳng vào lỗ chỉ với một cú đánh?

Golf thủ Đoàn Châu Phong: Cảm xúc đầu tiên đó là không tin vào mắt mình, tai mình mà cần di chuyển ngay đến lỗ trên green để xác minh bóng đã nằm trong lỗ chưa. Sau khi nhìn thấy bóng nằm gọn trong lỗ, tôi đã tự thốt lên lời tạ ơn đấng Bề trên đã ban tặng cho tôi một điều may mắn diệu kỳ.

Sau khoảnh khắc tĩnh lặng đầy cảm xúc, tôi đã đọc tặng các golfer cùng team bài thơ “Golfer nhớ mẹ” do chính mình sáng tác trong một lần đầu xuân mới.

- Để đạt được kỹ năng điêu luyện như ngày hôm nay, ông đã dành bao nhiêu thời gian cho môn thể thao toàn diện và hấp dẫn này?

Golf thủ Đoàn Châu Phong: Tôi tham gia hội golf của chưa lâu, vào khoảng 36 tháng, tuy nhiên tôi thường xuyên chăm chỉ tập luyện và ra sân vào những ngày cuối tuần. Trong thời gian biểu của tôi, ngày nghỉ, giờ nghỉ ưu tiên xếp lịch cho gôn là số một, các sự kiện khác điều chỉnh theo.

- Là người đã từng so gậy trên nhiều sân golf trong nước và quốc tế, ông có thể nhận xét đôi lời về trải nghiệm trên sân BRG Legend Hill Golf Resort với đặc tính “twin green” độc đáo nhất châu Á không?

Golf thủ Đoàn Châu Phong: Khi trải nghiệm trên sân BRG Legend Hill Golf Resort, tôi nhận ngay ra sự khác biệt, điều đầu tiên phải nói đến chủ đầu tư đã thể hiện đẳng cấp của mình thông qua việc lựa chọn địa điểm xây dựng sân, lựa chọn tác giả thiết kế và sự nghiêm túc trong đầu tư để tạo nên sân gôn độc đáo này.

Tôi rất cảm ơn và khâm phục họ đã tạo cơ hội tốt cho các golf thủ ở tại Việt Nam thưởng thức đẳng cấp quốc tế.

Sân golf BRG Legend Hill Golf Resort.

- Theo ông, những yếu tố nào tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các golf thủ khi ra sân?

Golf thủ Đoàn Châu Phong: Theo tôi đó là chất lượng sân đạt chuẩn quốc tế, các lỗ luôn tạo ra sự thử thách khác biệt. Chất lượng các dịch vụ luôn đi cùng sự thân thiện, tiện lợi.

Cảm ơn toàn thể các bạn đã dành cho tôi một tình cảm đặc biệt. Tôi mong rằng tôi không phải là người duy nhất có được niềm vinh dự đặc biệt tại một sân golf đẳng cấp như sân BRG Legend Hill Golf Resort này. Happy Golf tất cả các bạn!!!

- Trân trọng cảm ơn ông đã dành thời gian chia sẻ cảm xúc của mình. Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, kính chúc ông sức khỏe, đạt được nhiều mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp và đặc biệt, chúc ông sẽ ghi thêm nhiều cú Hole in One mơ ước của môn thể thao đầy thách thức này.

Mai Anh