Golfer Phạm Minh Phúc vô địch Giải Golf gây quỹ Chung tay vì an toàn giao thông

15/09/2019 09:21 Theo baogiaothong.vn
(GDVN) - Giải Golf gây quỹ Chung tay vì an toàn giao thông lần thứ nhất năm 2019 đã khép lại với Best Gross thuộc về golfer Phạm Minh Phúc.

Ngày 14/9, Giải Golf gây quỹ Chung tay vì An toàn giao thông lần thứ Nhất năm 2019 đã chính thức khởi tranh tại Sân golf Hoàng Gia, Ninh Bình.

Giải đấu do Báo Giao thông tổ chức, thương hiệu TC Motor của Tập đoàn Thành Công là nhà tài trợ kim cương. 

Giải Golf gây quỹ Chung tay vì an toàn giao thông 2019 có hơn 140 golfer tranh tài.

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức cho biết:

“Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông được Báo Giao thông sáng lập năm 2013. Từ đó tới nay, thông qua Quỹ này, Báo Giao thông đã tổ chức hàng trăm chương trình từ thiện, trao học bổng, trao quà, xây nhà tình thương cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, xây những cây cầu hỗ trợ cộng đồng.

Với mục đích tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng, giúp đỡ thêm nhiều nạn nhân tai nạn giao thông, Báo Giao thông tổ chức Giải Golf gây quỹ Chung tay vì an toàn giao thông lần thứ Nhất năm 2019.

Toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ từ các đơn vị, golfer và các nhà hảo tâm, sau khi trừ chi phí sẽ được Ban Tổ chức chuyển vào Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông”.

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông và ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Thành Công trao giải cho các golfer nhất các bảng. 

“Ban tổ chức không đặt lên hàng đầu về chuyên môn mà coi đây là sân chơi để các golfer gặp gỡ giao lưu, học hỏi, chia sẻ và gắn kết những niềm vui, thành công trong công việc, trong cuộc sống.

Trên hết, mỗi golfer dự giải đã làm một việc nghĩa là chia sẻ và tiếp sức những gia cảnh khốn khó vì có người thân bị tai nạn giao thông. Điều đó thật ấm áp và lan tỏa, ngay cả khi giải Golf đã khép lại”, ông Nguyễn Bá Kiên nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nga, Phó Tổng Biên tập Báo Giao thông và ông Nguyễn Văn Hường, Phó Tổng Biên tập Báo Giao thông trao giải cho các golfer nhì các bảng.

Giải Golf gây quỹ Chung tay vì an toàn giao thông có hơn 140 tay golf tranh tài, chia làm 3 bảng, thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), theo luật R&A và luật riêng của sân được ghi trên phiếu điểm hoặc bảng thông báo của sân.

Sau hơn 5 giờ thi đấu sôi nổi, tay golf Phạm Minh Phúc đã giành danh hiệu Best Gross. Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các bảng; giải Giải Nearest to the Pin hố #2; Giải Nearest to the Line hố #18; Giải Longest Drive hố #6.

Ba golfer xếp thứ ba ở các bảng nhận cúp và phần thưởng từ Ban tổ chức.

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Bá Kiên đã thay mặt Báo Giao thông, các nhà tài trợ của Quỹ Chung tay Vì an toàn giao thông trao 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 50 em học sinh tại Ninh Bình có hoàn cảnh khó khăn, có người thân bị tai nạn giao thông.

Đồng thời, Quỹ Chung tay Vì an toàn giao thông cũng trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Ban an toàn giao thông Ninh Bình với sự đồng hành của Ứng dụng gọi xe Be.

Ngay tại ngày thi đấu, Ban Tổ chức cũng đã tiếp nhận nhiều khoản ủng hộ nạn nhân tai nạn giao thông từ các đơn vị, nhà hảo tâm và các golfer.

Ban tổ chức trao giải kỹ thuật cho các golfer.

Phát biểu sau khi giành Best Gross, golfer Phạm Minh Phúc chia sẻ: "Tôi đã tham dự rất nhiều giải golf nhưng chưa có giải đấu nào khiến tôi xúc động như Giải Golf Chung tay vì an toàn giao thông.

Thực sự ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi hết sức ý nghĩa, nhân văn. Đến đây, chúng tôi vừa được giao lưu, vừa thỏa mãn đam mê đồng thời đóng góp được một phần công sức cho hành trình xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông của Báo Giao thông.

Tôi mong muốn Ban tổ chức sẽ duy trì giải trong những năm sau để sân chơi này ngày một lan tỏa".

Kết quả Giải Golf gây quỹ Chung tay vì an toàn giao thông 2019:

Best Gross: Phạm Minh Phúc

Giải Nhất các bảng A, B, và C: Đào Phú Uy, Trịnh Hồng Quang, Nguyễn Đình Trung.

Giải Nhì các bảng A, B, và C: Nguyễn Cao Phong, Nguyễn Nhật, Trần Vinh Anh Tuấn.

Giải Ba các bảng A, B, và C: Nguyễn Thanh Liêm, Phạm Anh Tú, Trần Quang Huy.

Các giải kỹ thuật:

Giải Nearest to the Pin hố #2, hố #5, hố#14: Lê Đức Anh, Đặng Anh Tuấn, Lê Hồng Anh.

Giải Nearest to the Line hố #18: Lâm Quang Vinh.

Giải Longest Drive hố #6: Mai Xuân Liêm.

Theo baogiaothong.vn