Hà Nội: 4 thanh niên chết đuối bên sông Hồng

30/07/2012 12:16 Cao Nguyên
(GDVN) - Khi đang mải chụp ảnh, 3 thiếu nữ và 2 nam thanh niên bị tụt xuống hố sâu. Anh Nguyễn Văn Phương may mắn được người đi săn chuột cứu sống còn 4 người bạn của anh chìm dưới sông và mất tích.
Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 29/7, 5 nam nữ thanh niên là Phí Thị Huệ (SN 1993), Thiên Thị Nụ (SN 1994), Đỗ Thị Phương (SN 1993), Nguyễn Văn Phương (SN 1993), đều ở xã Dương Liễu, Hoài Đức và Nguyễn Chí Tài (SN 1994), xã Minh Khai, huyện Hoài Đức đến xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) ăn cỗ cưới bạn. Sau khi tan tiệc, cả nhóm rủ nhau ra bãi bồi sông Hồng ở thôn Bồng Lai (xã Hồng Hà) chơi.

Nạn nhân cuối cùng đã được tìm thấy sáng nay

Đến 14h chiều, khi xuống sông tắm, không may chị Phí Thị Huệ, Thiên Thị Nụ, Nguyễn Chí Tài và Đỗ Thị Phương bị tụt xuống hố sâu, còn Nguyễn Văn Phương may mắn được người đi săn chuột gần đó cứu sống.


Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ địa phương cùng người dân tìm kiếm suốt nhiều giờ mới thấy được xác của 3 thiếu nữ. Cho đến sáng nay, thi thể anh Nguyễn Chí Tài (SN 1994) bị chết đuối dưới sông Hồng đã được vớt lên.


Hiện các nạn nhân đã được gia đình đưa về quê an táng.

Được biết, nhiều năm trở lại đây, khu vực này trở thành bãi khai thác cát trái phép. Các tàu hút cát thường tập trung về đây khai thác khiến bờ sông có nhiều hố rộng cả trăm m2. Năm nào ở đây cũng xảy ra các vụ tai nạn chết người.

Hiện công an đang lấy lời khai của nạn nhân Phương và điều tra nguyên nhân vụ việc.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên