Hà Nội: Cả khu chợ Trời náo loạn vì taxi lao điên cuồng trên phố

10/05/2012 19:54 Cao Nguyên
(GDVN) - Khoảng 17h20' chiều nay (10/5), tại khu vực chợ Trời, phố Thịnh Yên, quận Hai Bà Trưng, người dân trực tiếp xem một màn điều khiển xe taxi rợn người của một lái xe ôm. 

Theo nhiều nhân chứng kể lại, vào khoảng thời gian trên, sau khi ngẫu hứng leo lên chiếc xe taxi BKS 29X – 5608 của một người bạn, lái xe ôm (bước đầu xác định tên Trường) đã rồ ga để chạy. Chiếc xe lao đi theo đường zích zắc từ phần đường bên này sang phần đường bên kia như một chiếc xe điên suốt từ đầu phố Huế đến khu chợ Trời.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy Piagio màu vàng do một nam thanh niên điều khiển đã biến dạng khi bị chiếc taxi điên đâm vào.

Hành động này của lái xe đã khiến cả khu chợ Trời náo loạn, người dân đang lưu thông trên đường phải dạt sang một bên, hàng quán hai bên vỉa hè nhà nào cũng nhanh chân tháo chạy. 

Khi chạy đến giữa phố Thịnh Yên, chiếc ta xi lao thẳng vào một người phụ nữ đi xe đạp khiến chị này bất tỉnh nhân sự. Không dừng lại ở đó sau tai nạn trên, chiếc xe điên lại chồm lên vỉa hè đâm thẳng vào một chiếc xe máy Piagio màu vàng do một nam thanh niên điều khiển, đẩy chiếc xe này đâm thẳng vào một cửa hàng ngay ngã ba. Cho đến khi húc thẳng vào một gốc cây hoa sữa, chiếc xe điên mới chịu dừng lại. 

Bất bình vì hành vi quái gỡ của tài xế, nhiều người dân chứng kiến đã lao tới đập vỡ cửa kính xe, lôi anh này ra khỏi cabin và tắt máy xe.

Nhiều người dân tại khu vực này đã rất bất bình với hành động của lái xe taxi.

Ngay sau đó,  người dân cũng nhanh chóng đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Bưu điện trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc taxi điên đã bị biến dạng sau khi gây tai nạn liên hoàn

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, CA phường đã đến để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, lợi dụng lúc nhốn nháo, lái xe điên đã bỏ đi khỏi hiện trường

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cao Nguyên