Hà Nội: Cư dân mạng phát sốt video điểm mặt xế sang "đi nhà nghỉ"

02/10/2012 07:15 Mạnh Hùng (Nguồn: Youtube)
(GDVN) - Một đoạn clip ngắn vừa được tung lên Youtube ghi lại hình ảnh đủ loại xế hộp chở các cặp uyên ương tới nhiều nhà nghỉ, khách sạn quanh Hà Nội vào giờ trưa đang khiến cộng đồng mạng “sốt xình xịch”.

Mở đầu đoạn clip là cảnh một cặp nam nữ bước ra từ bãi gửi ô tô của một nhà nghỉ nhưng qua những hình ảnh ngắn ngủi có thể nhận thấy nhân vật nam giới đang kéo người con gái đi bằng được mặc dù bị "đối tác" phản kháng. Sau đó là một cặp nam nữ khác rảo bước rất nhanh vào một nhà nghỉ trên đường Lê Đức Thọ… Tiếp ngay sau đó là những cảnh bãi gửi xe ô tô trước cửa nhiều nhà nghỉ ở Hà Nội lèn chặt các loại "xế hộp". Cá biệt trong đó có cả những chiếc xe hạng sang như Lexus…

Điều bất ngờ trong clip vừa được tung lên mạng chia sẻ video Youtube ở chỗ, “chủ nhân” đã thực hiện clip này muốn dùng như một “đòn cảnh báo” tới nhiều “đức ông chồng” và nhiều bà vợ đã… “trót ăn nem”:

Chủ nhân của đoạn clip ngắn "tâm sự" về lý do thực hiện đoạn clip trên Youtube - Ảnh: Chụp màn hình

Những phi vụ gài bẫy, quay clip sex tống tiền khiến dư luận phẫn nộ

“Gia đình tôi đã tan cửa nát nhà khi tôi bất ngờ phát hiện ra vợ mình tranh thủ giờ trưa để có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ với một đối tác cùng làm ăn. Vợ của tôi vốn là một người phụ nữ chiều chồng, thương con nên có lẽ nằm mơ tôi cũng sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng ra cảnh vợ mình vào nhà nghỉ cùng một người đàn ông khác. Tôi sẽ tiếp tục là một thằng đàn ông ngờ nghệch bị những sự ân cần của vợ mình điều khiển nếu không có buổi trưa nghiệt ngã ấy khi tôi bất ngờ phát hiện vợ mình bước ra khỏi một chiếc xế hộp hạng sang và tay trong tay cùng một người đàn ông lạ mặt tiến thẳng vào nhà nghỉ rất nhanh… Thì ra, bấy lâu nay tôi đã bị cắm sừng mà không hề hay biết…”.

Dựa theo những lời “tâm sự” của “chủ nhân” đoạn clip với tiêu đề: “Xế hộp đi nhà nghỉ, vợ bạn có trong đó không?” có thể thấy nhân vật này đang rất bức xúc và mất không ít công sức để thực hiện clip sau biến cố lớn của gia đình.

VIDEO: XẾ SANG  ÙN ÙN VÀO NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN


Những phi vụ gài bẫy, quay clip sex tống tiền khiến dư luận phẫn nộ

“Con tôi còn quá bé để hiểu mọi chuyện nhưng sau này lớn lên không biết cháu sẽ nghĩ sao khi nghĩ mẹ của mình là một người như vậy… Từ người vợ lăng loàn của mình, tôi bất chợt nhận ra và đặt câu hỏi: “Liệu ngoài kia còn có bao nhiêu bà vợ, ông chồng  như tôi đang bị “cắm sừng” mà không hề hay biết??? Trong clip của tôi, liệu có ông chồng, bà vợ nào nhận ra người đầu gối tay ấp với mình đang “đội lốt thú”??? Chào các bạn, tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những đoạn video mới nhất có nội dung ghi lại cảnh đủ loại xế hộp ùn ùn đi nhà nghỉ vào giờ trưa mà tôi phải mất nhiều công sức mới thu thập được trong thời gian tới”.


Chủ nhân của đoạn clip gây sốc không quên để lại lời hẹn sẽ còn nhiều “quả bom” dành “tặng” các cặp tình nhân.

Mạnh Hùng (Nguồn: Youtube)