Hà Nội: Phát hiện thi thể cán bộ Thanh tra GT bên vệ đường

06/04/2013 15:29 Tuệ Minh
(GDVN) - Khoảng 5h sáng nay, 6/4, tại Tỉnh lộ 419 đoạn qua xã Bình Phú, huyện Thạch Thất (Hà Nội), một số người dân đi tập thể dục bất ngờ phát hiện một thi thể bên cạnh đường.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Tuấn (SN1985, ở xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, HN). Anh Tuấn là cán bộ Thanh tra giao thông huyện Thạch Thất. Một số người nói rằng, khi được phát hiện, cả người lẫn chiếc xe Air Blade của anh Tuấn đều trong trang thái bị cắm xuống bùn.


Hiện trường phát hiện thi thể anh Tuấn

Theo quan sát, đoạn đường nơi phát hiện thi thể của vị cán bộ thanh tra giao thông này đi qua một cánh đồng khá rộng, không có nhà cửa thấp hơn hẳn so với mặt đường. Chiếc xe máyAirblade mang BKS: 30X1-9122 của nạn nhân bị hư hỏng nặng, dính đầy bùn đất. Từ vệ đường xuống ruộng, có một vết trượt dài.

Được biết anh Tuấn lấy vợ bên xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, HN) và nơi phát hiện thi thể chỉ cách nhà vợ anh khoảng 1 km. Một người đàn ông có mặt tại hiện trường tự xưng là bố vợ của anh Tuấn cho biết, tối qua, anh Tuấn về nhà ngoại. Khoảng 20h thì anh Tuấn rời nhà vợ nhưng không rõ sau đó đã đi đâu.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Tuệ Minh