Hà Nội: Phát hiện xác người bị đốt cháy xém bên bờ đê sông Nhuệ

29/11/2013 17:19 Trần Kháng
(GDVN) - Sáng nay (29/11), tại bờ đê sông Nhuệ (thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) gần chùa Đậu, người dân đã phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tình trạng cháy xém toàn thân.
Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Nguyễn Trãi đã phối hợp với Công an huyện Thường Tín, đã có mặt để xử lý vụ việc.Sự việc được phát hiện vào khoảng hơn 7 giờ sáng, khi một người dân đi nhặt rác nhìn xuống khu vực nghĩa trang thôn Gia Phúc (sườn đê sông Nhuệ) thì thấy một đống cháy. Tưởng là đống củi chưa cháy hết nên người này đi xuống để tìm kiếm củi. Sau khi lại gần, người này đã phát hiện một xác người đàn ông đã tử vong trong tình trạng cháy xém toàn thân. Người này đã nhanh chóng trình báo sự việc lên công an xã Nguyễn Trãi.
Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Nguyễn Trãi đã phối hợp với Công an huyện Thường Tín đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Rất nhiều người dân địa phương đã đến hiện trường vụ án.

Theo quan sát của phóng viên, nạn nhân là một người đàn ông, đang trong tình trạng cháy xém và nằm sát sườn đê sông Nhuệ. Ngoài ra, hai tay bị trói, và có một vết đâm ở cổ, quần áo và nhiều bộ phận cơ thể bị lửa cháy hết. Do đó, chưa thể nhận diện chính xác được nhân thân của nạn nhân.

Ngay khi sự việc được phát hiện, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm sơ bộ thì phát hiện trên người nạn nhân có môt chiếc điện thoại. Xác minh ngược lại thì có một cô gái tự xưng là con của chủ chiếc điện thoại.

Sau đó, con nạn nhân cho biết, bố mình hành nghề xe ôm tại bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Sáng ngày 28/11, nạn nhân vẫn đi làm bình thường nhưng tối không thấy về.

Theo thông tin ban đầu, có thể nạn nhân là một người quê ở Nam Định, năm nay 49 tuổi. Một số người nhận định, rất có thể đây là một vụ giết người, cướp tài sản rồi đốt xác phi tang.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra và làm rõ...

Trần Kháng