Hà Nội: Rơi từ tầng 4, nam thanh niên tử vong tại chỗ

31/05/2012 01:57 Đại Lự
(GDVN) - Khoảng 5h sáng 30/5, người dân tại khu D4 khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, đi tập thể dục thì phát hiện một xác chết trước cửa số nhà 126.

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân tại khu D4 khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai đi tập thể dục thì nghe thấy tiếng chó sủa liên hồi và sau đó thấy tiếng động mạnh. Khi chạy ra đến trước cửa số nhà 126 họ phát hiện nam thanh niên nằm bất động.

Tại hiện trường, xác nam thanh niên nằm sõng soài dưới đất, bị đa chấn thương vùng đầu, cách cửa nhà khoảng hơn một mét. Trên người nạn nhân mặc chiếc quần bò màu xanh thẫm, áo phông màu xanh nõn chuối, đi chân đất, trên người có nhiều vết xăm trổ và không có giấy tờ tùy thân. 

Kiểm tra túi quần sau của người này, công an phát hiện có một chiếc ví, 950.000 đồng và chiếc điện thoại FPT. Công an còn phát hiện một đôi dép quai hậu màu xanh được xác định là của nạn nhân để ở giữa ngôi nhà 126 và 127.

Ngôi nhà mà nam thanh niên đã rơi từ tầng 4 xuống 

Sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng Công an quận Hoàng Mai xác định được danh tính của nạn nhân là Bùi Quang Anh, SN 1986, trú tại tổ 2, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Toàn bộ cửa của ngôi nhà từ tầng 1 đến tầng 3 được khóa chặt, duy nhất một ô cửa sổ bằng kính trên tầng 4 mở toang.

Theo dự đoán ban đầu có thể do nam thanh niên trên đã đột nhập vào ngôi nhà 4 tầng và lấy đi 2 chiếc điện thoại trị giá hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, khi nghe thấy tiếng động ở trong nhà, anh ta đã hoảng hốt nhảy qua ô cửa sổ trên tầng 4 để trốn thoát, và trượt chân rơi xuống đất.

Nhận được tin báo, công an phường Đại Kim đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. 

Đại Lự