Hà Nội: Tai nạn liên hoàn, một phụ nữ bị thương nặng

27/03/2012 10:23 Cao Nguyên
(GDVN) - Khoảng 8h30' ngày 27/3, tại đường Lê Đức Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng khiến một phụ nữ bị thương nặng.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe SH mang BKS 29U8 – 6589 khi đang lưu thông trên đoạn đường Lê Đức Thọ (hướng Lê Đức Thọ - SVĐ Mỹ Đình) đã đâm vào một phụ nữ khi qua đường. 


Theo những người dân chứng kiến tại đây cho biết, khi đang lưu thông thì người phụ nữ đi xe đạp sang đường, do bất ngờ không phanh kịp nên chiếc xe máy SH mang BKS 29U8 – 6589 đã đâm thẳng vào người phụ nữ khiến nạn nhân bất tỉnh và bị thương nặng. Người phụ nữ này khoảng 50 tuổi, chưa rõ danh tính.

Hiện trường vụ tai nạn

Cùng lúc đó, chiếc xe máy Wave RSX mang BKS 30M6 – 8860 do anh Trần Duy Lượng làm chủ đi cùng chiều do bất ngờ, không phanh kịp đã đâm thẳng vào chiếc xe SH. Rất may là cả hai người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ.


Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy đổ chỏng chơ. Chiếc xe máy SH bị văng cả yên xe máy. Cách vài mét là chiếc xe đạp.

Chiếc xe đạp nơi nạn nhân ngã xuống cách hai chiếc xe máy khoảng 5m

Theo anh Phạm Trung (hiện đang làm ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam), chủ nhân chiếc xe SH BKS 29U8 – 6589 khi đang lưu thông đến đoạn đường trên thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Sau khi xay ra tai nạn,  anh Trung đã đưa nạn nhân lên taxi đi bệnh viện, còn anh ở lại để giải quyết sự việc.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc

Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát giao thông cũng như cơ quan điều tra đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai và điều tra làm rõ sự việc.


Vụ tai nạn đã làm cho đoạn đường ùn tắc cục bộ.

Trong ngày hôm qua (26/3), cùng trục đường này đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe taxi của hãng Dầu khí và một chiếc xe đạp đi cùng chiều. Vụ tai nạn đã khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ, một thanh niên khác bị thương nặng.


Cao Nguyên