Hà Nội: Thêm một chiến sĩ CSGT được 'du ngoạn' trên nắp capo

30/06/2011 16:46
(GDVN) – Lại thêm một trường hợp lái xe taxi không chấp hành hiệu lệnh của CSGT và hất một chiến sĩ lên nắp capo đưa đi vòng khắp các phố…

(GDVN) – Lại thêm một trường hợp lái xe taxi không chấp hành hiệu lệnh của CSGT và hất một chiến sĩ lên nắp capo đưa đi vòng khắp các phố…

{iarelatednews articleid='5959'}

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 30/6. Vào thời điểm trên, một tổ CSGT của Đội CSGT số 7 đang làm nhiệm vụ tại đoạn bùng binh Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, phát hiện một xe taxi vi phạm luật, một chiến sĩ CSGT (đồng chí này tên là Long) đã ra hiệu dừng xe.

Tuy nhiên, không những không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, lái xe taxi của hãng Thành Công đã rồ ga lao thẳng vào người đồng chí Long hất đồng chí này lên nắp capo rồi chạy thẳng một mạch với tốc độ cao.

alt
Chiếc xe đã "diễu" chiến sĩ Long khắp phố tại trụ sở Công an phường Thanh Xuân Bắc. (Ảnh NP)

Một cán bộ công an (xin được giấu tên) cho biết, sau khi hất anh Long lên nắp capo, lái xe đã lao đi rất nhanh hòng hất rơi đồng chí xuống nhưng anh ấy đã cố gắng bám chặt. Tới đường Triều Khúc, lái xe đã rẽ vào trong đường Triều Khúc rồi vòng ra Nguyễn Xiển.

Rất nhiều người dân đi đường chứng kiến sự việc đã đuổi theo chiếc taxi này. Tuy nhiên đã có vài chiếc xe máy bị chiếc taxi húc đổ vì “dám chặn đầu” taxi. Tới đoạn Nguyễn Xiển, sau khi có nhiều người chặn trước đầu xe, lái xe này đã lùi lại rất nhanh đã hất văng đồng chí Long xuống đất và chạy thoát.

Tuy nhiên, người dân đã kịp ghi lại biển số và số điện thoại của hãng. Sau đó, đồng chí Long đã trình báo lên Công an phường Thanh Xuân Bắc sự việc trên.

Đến 21h cùng ngày, lái xe này lái chiếc xe đã gây ra sự việc tới trụ sở Công an phường Thanh Xuân Bắc trình diện. Có mặt tại trụ sở Công an phường, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam  ghi nhận có một chiếc xe taxi của hãng Thành Công màu vàng sậm mang BKS 31F-1374 (qua xác minh nguồn tin của phóng viên thì đây là chiếc taxi lien quan tới vụ việc này).

Tuy nhiên, về thông tin cụ thể vụ việc vẫn đang được Công an phường Thanh Xuân Bắc làm rõ.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này gửi tới bạn đọc.

Nam Phong