Hai cha con treo cổ tại nhà

30/04/2012 06:26
Ngày 29-4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) cho biết đang khẩn trương điều tra vụ hai cha con cùng tử vong trong tư thế treo cổ.

Trước đó, sáng 28-4, hàng xóm phát hiện anh Chung Thiện Thi (22 tuổi, ngụ ấp Ninh Trung, xã Ninh Sơn, thị xã Tây Ninh) và con gái Chung Gia Hân (ba tuổi) chết trong tư thế treo cổ dưới cây xà ngang trong nhà.

Theo gia đình anh Thi, từ năm 2009, anh và chị VNT sống chung như vợ chồng. Cách đây khoảng bốn tháng, hai vợ chồng anh Thi xảy ra mâu thuẫn, do anh nghi ngờ vợ có tình cảm với người khác nên chị T. bỏ về nhà mẹ ruột ở. Anh Thi nhiều lần năn nỉ vợ quay về nhưng chị T. trả lời “không muốn sống chung với anh nữa”.

Những người hàng xóm của anh Thi kể chiều 27-4 anh Thi đưa con về nhà. Tối cùng ngày, chị T. có tạt ngang về nhà rồi cự cãi nhau với chồng. Do chị T. đề nghị khi chia tay mình được quyền nuôi con nhưng anh Thi không đồng ý. Theo thông tin ban đầu, có khả năng anh Thi vì buồn chuyện gia đình mà tự tử. Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân.

H.NHI/Pháp luật TPHCM