Hải Dương chuẩn bị kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh

16/12/2016 08:43 MỘC MIÊN
(GDVN) - Tại buổi họp báo, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã giới thiệu đề cương tuyên truyền kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Hải Dương.

Ngày 15/12, Ban chỉ đạo tổ chức kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Hải Dương tổ chức họp báo tuyên truyền kỷ niệm 20 năm ngày tái lập 1/1/1997 - 1/1/2017.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy chủ trì họp báo. 

Tại buổi họp báo, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã giới thiệu đề cương tuyên truyền kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Hải Dương (1/1/1997 - 1/1/2017).

Các nội dung tuyên truyền gồm: Khái quát điều kiện tự nhiên và truyền thống văn hóa của tỉnh Hải Dương.

Những thành tựu sau 20 năm tái lập tỉnh trên tất cả lĩnh vực; một số bài học kinh nghiệm và phương hướng, mục tiêu phát triển trong những năm tiếp theo.

Quảng trường Độc lập, thành phố Hải Dương (ảnh: Báo điện tử Chính phủ).

Đây là những thông tin cần thiết để các cơ quan báo chí xây dựng đề tài tuyên truyền nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Hải Dương.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn đóng góp của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trong thực hiện công tác tuyên truyền, cổ vũ động viên những kết quả đạt được của tỉnh Hải Dương trong thời gian qua.

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương mong rằng các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền và quảng bá rộng rãi những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội mà Hải Dương đã đạt được trong 20 năm tái lập.

Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất và người Hải Dương; các hoạt động trước, trong và sau lễ kỷ niệm; nắm bắt tâm tư, tình cảm của nhân dân 2 tỉnh Hải Dương và Hưng Yên để cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân phát huy trí tuệ và tinh thần đoàn kết, tiếp tục đưa Hải Dương phát triển xứng tầm trở thành đô thị loại 1 trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Hải Dương sẽ được tổ chức tại thành phố Hải Dương với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ, ban ngành Trung ương vào sáng ngày 24/12.

MỘC MIÊN