Hàng ngàn người chờ đón thi thể phi công Trần Quang Khải

18/06/2016 12:54 Theo TTXVN
(GDVN) - Khu vực phát hiện thi thể nghi là phi công Trần Quang Khải gần với nơi đã phát hiện Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường.

Liên quan đến việc tìm kiếm phi công và máy bay SU30MK2 bị mất liên lạc, tối 17/6, nghe thông tin thi thể được nghi là của phi công Trần Quang Khải được tìm thấy và đang được tàu của biên phòng đưa về đất liền, hàng ngàn người dân Thị xã Cửa Lò và vùng lân cận, cùng các ngành chức năng đã có mặt tại cầu cảng Hải đội 2, Biên phòng (phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, Nghệ An) đề chờ đón thi thể của anh.

Người dân Nghệ An cùng các lực lượng chức năng tập trung tại bờ biển phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò chờ đón thi thể phi công Trần Quang Khải.

Chiều cùng ngày, ngư dân Đậu Văn Kính, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã phát hiện một thi thể nghi là thi thể phi công Trần Quang Khải của máy bay SU30-MK2 số hiệu 8585 trong tình trạng dù quấn chặt vào người tại vùng biển giáp ranh Đảo Mắt, trên vùng biển Nghệ An. 

Khu vực phát hiện thi thể nghi là phi công Trần Quang Khải gần với nơi đã phát hiện Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, phi công đã được ngư dân khác cứu sống cách đây một ngày. 

Người dân Nghệ An tập trung tại bờ biển phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò chờ đón thi thể phi công Trần Quang Khải.

Sau khi nhận được thông tin, vào lúc 19 giờ ngày 17/6, Sở Chỉ huy tìm kiếm cứu nạn đã điều tàu BP 061901 của Bộ đội Biên phòng Nghệ An tiếp cận tàu cá của ngư dân Đậu Văn Kính để đưa thi thể nghi là phi công Trần Quang Khải vào bờ. 

Theo TTXVN