Hàng trăm bóng đèn thắp "sáng" cả khu đô thị giữa ban ngày

12/08/2012 16:35 Cao Nguyên
(GDVN) - Mặc dù đang giữa ban ngày, nhưng hàng trăm bóng đèn vẫn sáng rực trên khắp các con đường ở khu đô thị Nam Trung Yên.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo giáo dục Việt Nam, khoảng 9h ngày 12/8 trên đường Hoàng Minh Giám kéo dài đoạn thuộc khu đô thị Nam Trung Yên (quận Cầu Giấy, Hà Nội) và một số con đường thuộc khu đô thị Nam Trung Yên, người dân phát hiện hàng trăm bóng đèn vẫn sáng rực.

Mặc dù giữa ban ngày nhưng hàng trăm chiếc đèn cao áp vẫn sáng rực

Cô Bùi Thị Tuyết, một người bán nước ở đây cho biết: "Lúc tôi dọn hàng ra đã thấy đèn sáng rực, tôi cũng không hiểu tại sao trời đã sáng mà đèn đường lại đồng loạt bật lên như vậy. Trong khi mọi người, mọi nhà đang ra sức tiết kiệm điện do nguồn cung thiếu, vậy mà những bóng đèn cao áp sáng rực thế này... không biết những người quản lý thấy thế nào chứ tôi thấy xót ruột quá”.

Không chỉ ngày hôm nay mà khoảng 16h chiều ngày hôm qua, nhiều người dân đi trên đường Hoàng Minh Giám kéo dài thuộc khu đô thị Nam Trung Yên cũng không khỏi bức xúc khi thấy hàng trăm chiếc đèn cao áp vẫn sáng rực khi trời đang sáng choang.

Dưới đây là một số hình ảnh mà PV ghi lại được vào lúc 9h sáng nay ngày (12/8).

Đèn điện sáng trưng khiến nhiều người đi đường không khỏi bức xúc
Tại nhiều con đường quanh khu đô thị Nam Trung Yên, ánh đèn điện cũng được thắp sáng giữa ban ngày
Đèn điện "đấu sáng" với ánh mặt trời giữa ban ngày
Cao Nguyên