Hàng trăm người hiếu kỳ kéo đi xem heo non kỳ quái

14/10/2012 07:33 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngay khi nghe tin con heo nái của bà Thị Khoai, ngụ thôn 2, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, Bình Phước) đẻ ra một con heo con có hình dạng kì quái, hàng trăm người hiếu kỳ đã ùn ùn kéo đến để quay phim, chụp hình hiện tượng kỳ lạ này.
Bà Khoai kể, khoảng 23h ngày 12/10, con heo mẹ sinh được hai con heo có hình dạng bình thường. Đến 5h sáng ngày 13/10, heo mẹ tiếp tục sinh ra một con heo nữa.

Chú heo có hình thù kì quái.

Khi kiểm tra chuồng, bà Khoai đã thất kinh khi thấy chú heo thứ ba này có hình thù thật kỳ quái. Con heo này nặng khoảng hơn 1kg, đầu tròn giống đầu người, toàn thân không có lông, có lớp da giống da người, lưng thẳng, chỉ có tai, chân.

·        Rất đông người dân kéo tới xem chú heo kỳ lạ.


Cho đến trưa, heo mẹ tiếp tục đẻ tiếp 2 con heo bình thường nữa. Như vậy con heo mẹ đẻ được 7 con, trong đó một con có hình thù quái dị như đã kể trên.

Khi chúng tôi có mặt thì chú heo có hình thù quái dị này đã tử vong. Chủ nhà đã ngâm chú heo này vào chậu rượu để trước cửa nhà.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


                     
Hoàng Minh