Hình ảnh mới nhất cháu đích tôn của ông Kim Jong-il nhập học tại Pháp

28/08/2013 14:25 Hồng Thủy (Nguồn: Telegraph, QQ News)
(GDVN) - Kim Han-sol sẽ bắt đầu học tại trường Sciences-Po ở thành phố Le Havre phía Bắc nước Pháp trong năm nay với chương trình học bao gồm cả những nội dung Âu và Á, Caroline Allain, một đại diện của nhà trường cho biết.

Kim Han-sol trên đường trở về ký túc xá học viện Chính trị Paris tối 27/8.

Kim Han-sol, 18 tuổi và là cháu đích tôn của cố Chủ tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong-il, cháu gọi Kim Jong-un bằng chú ruột sẽ nhập học một trường đại học có uy tín tại Pháp.

Kim Han-sol và bạn cùng ký túc trong cầu thang trở về phòng.

Từng theo học tại Macau và Bosnia, Kim Han-sol sẽ bắt đầu học tại trường Sciences-Po ở thành phố Le Havre phía Bắc nước Pháp trong năm nay với chương trình học bao gồm cả những nội dung Âu và Á, Caroline Allain, một đại diện của nhà trường cho biết.

Ký túc xá học viện Chính trị Paris, nơi Kim Han-sol đang lưu trú tạm thời chờ tháng 9 nhập học.

Tại đây Kim Han-sol sẽ học các chương trình học bằng tiếng Anh về quan hệ giữa châu Âu và châu Á, ngoài ra sinh viên của trường phải học tiếng Pháp và lựa chọn một trong các ngôn ngữ châu Á khác: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, tiếng Hindi hoặc Indonesia.

Khuôn viên học viện Chính trị Paris.

Cha cậu, Kim Jong-nam là con trai cả của cố Chủ tịch Kim Jong-il được cho là sống lưu vong chủ yếu tại Macau kể từ khi định rời Bắc Triều Tiên sang Nhật Bản thăm Disneyland bằng hộ chiếu giả nhưng bất thành.

Kim Han-sol trong một cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi.

Kim Han-sol thường tránh sự săn đón của các phương tiện truyền thông, nhưng đã có một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với Elisabeth Rehn, một cựu quan chức Liên Hợp Quốc.Hồng Thủy (Nguồn: Telegraph, QQ News)