Hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất tuần qua

29/09/2012 06:51 Bảo Thành (Nguồn: MSNBC)
(GDVN) - Những hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất tuần qua do hãng tin MSNBC bình chọn.
Tàu con thoi Endeavour bay qua San Francisco, California, Mỹ ngày 21/9 trước khi hạ cánh xuống Los Angeles, kết thúc chương trình tàu không gian vũ trụ của Mỹ.
Một công nhân dầm mình trong nước để sửa chữa đường ống bị vỡ ở Caracas, Venezuela ngày 26/9
Một chiến binh phe nổi dậy đang quan sát đối phương qua mảnh gương ở thành phố Aleppo hôm 24/9.

Michael Schumacher (phải) của đội Đức và Mercedes CP đâm vào Jean-Eric Vergne của đội Pháp và Scuderia Toro Rosso trong giải đua Công thức Một tại Singapore ngày 23/9

Ông chủ nhà hàng ở Madrid, Tây Ban Nha đang kêu gọi người biểu tình đừng ném đá vào nhà hàng trong cuộc biểu tình chống lại kế hoạch chi tiêu khắc khổ của chính phủ nước này hôm 25/9. Cảnh sát chống bạo động đã bắn đạn cao su và sử dụng dùi cui chống lại hàng ngàn người biểu tình tuần hành gần Quốc hội.
Những chú cá heo nhào lộn tại bãi biển Bondi ở Sydney, Úc vào ngày 25/9. Cá heo thường xuất hiện dọc các bãi biển nối tiếng của Úc để kiếm mồi.
Một đoàn xe hộ tống của quân đội Pháp đi qua ngôi làng gần Kabul, Afghanistan ngày 21/9. Pháp là nước đóng góp quân nhiều thứ năm cho Lực lượng Hỗ trợ An ninh quốc tế của NATO, và phần lớn số quân này sẽ được rút về nước đến hết năm 2014.
Trong màn nước lụt của sông Ouse, những người đàn ông ngồi uống bia bên ngoài quán bar ở York, Anh ngày 26/9. Ngập lụt sau hai ngày mưa lớn đã khiến hàng trăm người phải sơ tán khỏi nhà.
Các nữ cảnh sát Ấn Độ đang dùng gậy để giải tán cuộc biểu tình của các nữ sinh trường điều dưỡng Kashmir hôm 26/9. Các nữ sinh này tụ tập phản đối kết quả bài thi năm thứ ba khi gần 90% sinh viên bị trượt.
Cảnh sát New York đứng bên cạnh người đàn ông hóa trang thành bộ dạng Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad, thứ hai từ bên phải sang và Tổng thống Syria Bashar al-Assad trong bộ áo tù nhân, gông cùm. Đó là một hoạt động nằm trong cuộc biểu tình phản đối hai nhân vật này ở bên ngoài khách sạn Warwick ở thành phố New York vào ngày 25. Ahmadinejad ở tại khách sạn trong chuyến thăm của ông đến New York dự họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.
Một ngư dân quăng lưới tại bãi biển Ipanema ở Rio de Janeiro, Brazil, ngày 26 tháng 9.
Một đoàn xe quân sự Pháp chạy qua các địa phương gần Kabul, Afghanistan vào ngày 21/9. Pháp là quốc gia đóng góp lớn thứ năm của Lực lượng hỗ trợ an ninh quốc tế của NATO tại Afghanistan, dự kiến sẽ rút 130.000 quân vào cuối năm 2014.
Từ trái qua phải Debutantes, Maria Austin, Amelia Simmons, Sophie Bonello, Zoe Rawson, và Georgina Riddle thử một chiếc váy phù hợp để dự buổi khiêu vũ Nữ hoàng Charlotte ở London, ngày 25 tháng 7, hình ảnh MSNBC nhận được ngày 26/9
Một người mẫu "nhí" cất bước trên sàn diễn thời trang cho trẻ em trong khủng hoảng tổ chức tại Milan, Italy ngày 25/9. Tất cả tiền thu được từ chương trình được quyên góp cho dự án cho giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện này đã kết thúc tuần thời trang Milan.
Bảo Thành (Nguồn: MSNBC)