Hình ảnh về tang lễ của nữ ca sỹ Whitney Houston

19/02/2012 07:29 Ngọc Huyền (Theo Daily Mail, Daylife)
(GDVN) - Người thân, bạn bè và người hâm mộ đã đến tang lễ tiễn đưa Whitney Houston vào trưa ngày 18/2.

Các thành viên trong gia đình của ca sĩ quá cố, bao gồm cả mẹ cô - Cissy Houston và con gái Bobbi Kristina không giấu nổi sự xúc động khi đến nhìn mặt người thân lần cuối.

Bà Cissy tới nhà tang với một khuôn mặt đẫm nước mắt. Còn cô con gái duy nhất của Houston với người chồng cũ Bobby Brown, Bobbi Kristina, giờ mới xuất hiện kể từ khi phải nhập viện vì suy sụp sau sự ra đi đột ngột của mẹ cô.

Bobbi bước vào nhà tang lễ với gương mặt buồn bã giấu sau cặp kính đen. Tạp chí People cho rằng, đó là khoảnh khắc mạnh mẽ của cô nhưng chính nó có thể làm cô gục ngã.

Những người bạn thân thiết với Houston cũng dành thời gian tới lễ tang. Ca sĩ Aretha Franklin chia sẻ với khán giả trong một buổi biểu diễn tối thứ sáu vừa qua ở New York: “Chúng tôi sẽ luôn luôn ghi nhớ tấm lòng, nụ cười và những màn biểu diễn của cô”.

Bạn trai của Houston, ngôi sao truyền hình thực tế - ca sĩ Ray J thì cảm thấy “trống vắng”. “Những gì trái tim tôi cảm thấy không thể hiện được bằng lời nói. Thế giới mất đi một thần tượng còn tôi mất đi một người bạn” – Ray J nói. Anh là người luôn đồng hành với Houston trong những ngày trước khi cô qua đời.

Buổi tiễn đưa diva diễn ra tại nhà tang lễ Whigham ở quê hương New Jersey của cô. Cảnh sát được huy động để bảo đảm an ninh trước những người hâm mộ tụ tập bên ngoài.

Theo mong muốn của gia đình Houston, tang lễ chỉ có sự chứng kiến của gia đình, bạn bè thân thiết. Rất đông người hâm mộ đã tới và mang theo hoa, gấu bông, … để tỏ lòng thương tiếc ngôi sao hàng đầu thế giới này.

Mẹ của ca sĩ quá cố, bà Cissy Houston
Cô con gái Bobbi Kristina với gương mặt buồn bã giấu sau cặp kính đen.
Cảnh sát được huy động.
Rất đông người hâm mộ đã tới bên ngoài nhà tang lễ.

Chiếc xe chở linh cữu của Whitney Houston.
Ngọc Huyền (Theo Daily Mail, Daylife)