Hơn 2.000 chữ tâm huyết, độc giả mừng báo GDVN tròn 1 tuổi

11/06/2012 14:57 Thảo Lăng (tổng hợp)
(GDVN) - Như một cách tự nhắc nhở về nhiệm vụ gian khó mà vinh quang này, Báo điện tử GDVN xin đăng tải một phần những lời chúc từ độc giả gửi tới báo trong 2 ngày vừa qua.

Ngày 9/6/2012 vừa qua, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày thành lập báo ấm cúng và trang trọng tại Hà Nội. Trong buổi lễ, nhiều vị nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tướng lĩnh quân đội đã gửi lời chúc mừng, góp ý chân thành và mong muốn tờ báo ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong những chặng đường tiếp theo.

Bên cạnh đó, có nhiều độc giả ưu ái, đã dành cho báo Giáo dục Việt Nam những lời chúc nhiệt thành, nhưng chúng tôi tự biết: Báo Giáo dục Việt Nam còn phải nỗ lực rất nhiều mới đạt được những mong muốn như những lời chúc ấy. Một năm mới là hành trình khởi đầu, còn rất nhiều thử thách trước mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng tận tụy hơn để phục vụ công chúng của mình.

"Tôi tin..."

Độc giả Lê Trung (trandangtrung10**@gmail.com) viết: “Xin chúc mừng sinh nhật Báo Giáo dục Việt Nam. Thật sự, tôi cũng không để ý là Báo Giáo dục Việt Nam có từ lúc nào. Nhưng kể từ khi vô tình lướt web, tôi đọc được báo Giáo dục Việt Nam và kể từ đó mỗi ngày 3 đến 4 lần, tôi đều theo dõi tin từ Báo. Cách làm báo của quý vị quá hay, biết tôn trọng khán giả và dần đi đến chỗ người đưa tin phục vụ nhân dân. Đây là sự khác biệt đã làm nên tên tuổi của quý báo”.

Đọc giả Huỳnh Việt Dũng (timdepmythu***@yahoo.com.vn): “Cảm ơn sự hiện hữu của các bạn trong làng báo Việt Nam. Tôi rất tâm đắc với chuyên mục Giáo dục Quốc phòng, Trường Sa - Hoàng Sa của Việt Nam hiện hữu ở đây như có hơi thở và nhịp đập của triệu con tim. Dũng cảm, tự tin và thẳng thắn là những gì tôi nhận được từ các bạn qua những trang viết về chủ đề này. Rất mong Báo Giáo Dục Việt Nam tiếp tục phát huy những ưu thế của mình”.

Trung tướng Nguyễn Quốc Thước (bên trái, ngoài cùng), Trung tướng Nguyễn Ân (giữa), cô Anh Thơ (cựu giảng viên trường ĐHSP HN) chia vui với Báo Giáo dục Việt Nam

Độc giả Tùng Vũ từ Đa Tốn- Gia Lâm- Hà Nội, hiện đang ở CHLB Đức (hoang**@gmx.net): “Hân hoan chúc mừng sinh nhật Báo Giáo Dục Việt Nam. Tôi cứ nghĩ là Báo phải nhiều tuổi rồi chứ không phải mới chỉ 1 tuổi. Là người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài nhưng quê hương vẫn là chủ đề thời sự của tất cả những người con xa Tổ quốc. Kể từ vụ việc Tiên Lãng, tôi đã để Báo Giáo dục Việt nam làm trang chủ, không thể không xem, không thể thiếu mỗi ngày, bởi Báo luôn dũng cảm, tiên phong nói đúng và trúng trong những vấn nạn khuất tất....mà cả xã hội quan tâm như vụ việc Tiên Lãng...

SINH NHẬT ẤM CÚNG BÁO ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC VIỆT NAM TRÒN 1 NĂM TUỔI
NHỮNG LỜI TÂM HUYẾT DÀNH TẶNG BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM
3 VỊ TƯỚNG MONG BÁO GÓP PHẦN ĐƯA GIÁO DỤC VN LÊN TẦM CAO MỚI
CÁC VỊ TƯỚNG LĨNH MỪNG SINH NHẬT MỘT TUỔI CỦA BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM

Là một độc giả đã và sẽ trung thành với Báo Giáo Dục Việt Nam, tôi tin tưởng rằng chỉ một ngày rất gần, Báo Giáo Dục Việt Nam sẽ là tờ báo đứng đầu lượng truy cập hàng ngày ở Việt Nam. Trân trọng cảm ơn và cảm phục Báo Giáo Dục Việt Nam”.

Độc giả Vũ Việt Thắng (merveille***@gmail.com): “Trong khi rất nhiều báo mạng đã sa vào "mảnh vườn lá cải" nhưng báo Giáo dục Việt Nam thì không. Đây là 1 thử thách rất lớn với làng báo và Báo Giáo dục Việt Nam từ thử thách này đã tự chứng minh được vóc dáng của mình, xứng đáng được bạn đọc lựa chọn và đặt lòng tin: Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục là người dẫn đường đúng đắn cho dư luận xã hội. Xin chân thành chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất của Báo Giáo dục Việt Nam!”.

Độc giả Võ Minh Đông (vominhd***223@yahoo.com): “Chúc mừng Báo Giáo dục Việt Nam, mới tròn một tuổi nhưng quý báo ghi đậm dấu ấn trong lòng độc giả, tin rằng Báo Giáo dục Việt Nam sẽ vươn lên chiếm trọn tình cảm của nhiều tầng lớp trong xã hội, cung cấp tin tức chất lượng xác thực với cuộc sống. Kính chúc quý lãnh đạo, ban biên tập, phóng viên, cộng tác viên báo GDVN được nhiều sức khỏe, thăng tiến nhiều niềm vui trong cuộc sống”.

"Một trang báo chất lượng"

Độc giả ICE (loyal.gen***@gmail.com): “Báo giáo dục Việt Nam đã làm nhiều người thay đổi cách nghĩ về nhà báo... Một trang báo rất chất lượng, tôi luôn ủng hộ báo GDVN”.

Độc giả Minh Hiếu (mainhaxanh***@yahoo.com): “Chúc mừng Giáo dục Việt Nam tròn một tuổi! Chúc cho quý báo ngày càng có nhiều độc giả yêu mến. Hãy song hành cùng sự nghiệp giáo dục nước nhà, hãy cố gắng hơn nữa Giáo dục Việt Nam!”.

Nhà báo Nguyễn Tiến Bình, Tổng Biên tập Báo điện từ Giáo dục Việt Nam tại buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Báo ngày 9/6/2012.

Độc giả Nguyễn Thành Bính - Nha Trang (binhnt***@gmail.com): “Nhân dịp Báo Giáo dục Việt Nam tròn 1 tuổi, tôi xin gửi tới Tổng Biên tập, các Phó tổng Biên tập, phóng viên, công nhân viên của Báo sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Tôi rất khâm phục báo Giáo dục Việt Nam, mới một năm tuổi Báo Giáo dục Việt Nam đã sống trong lòng triệu triệu bạn đọc trong cả nước. Đó là tài sản vô giá mà không phải báo nào cũng có được.

Mong rằng trong thời gian tới, Báo của chúng ta tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua hãy cháy sáng hơn nữa luôn là niềm tin yêu của hàng triệu bạn đọc trong cả nước".

Giá trị của niềm tin

Độc giả Trần Hùng (monghung***@gmail.com): “Xin chúc mừng ngày sinh nhật lần thứ nhất của Báo Giáo dục Việt nam. Chỉ một thời gian ngắn nhưng các bạn đã thực sự chiếm được niềm tin của đông đảo bạn đọc vì tính chiến đấu và mục đích xây dựng cao của tờ báo. Những vấn đề các bạn đề cập thật sát sườn với cuộc sống xã hội, nhất là với việc giáo dục con người, không chỉ cho lớp trẻ mà cả lớp người cao tuổi. Hơn nữa, nhiều vấn đề Báo các bạn đề cập còn có tác dụng đáng kể trong việc hoạch định chính sách của Nhà nước ta, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn. Xin cảm ơn sự cố gắng của các bạn”.

Độc giả Thảo Nguyên (ngocha***@hotmail.com):“Trước hết xin chúc mừng Báo Giáo dục Việt nam tròn 1 năm tuổi. Tuy mới ra đời nhưng chất lượng tin tức nhanh chóng, chính xác, kịp thời, có trọng tâm, trọng điểm đáp ứng trúng những mong muốn của mọi người đang cần biết rõ sự thật.

Mạnh dạn dũng cảm dám nói đúng sự thật, trung thực, không xuyên tạc, không kinh doanh tin tức thuần tuý mà vì mục đích giáo dục con người, biết dựa và khai thác mở rộng đưa lên quan điểm, ý kiến của độc giả về các vụ phát hiện, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực nhất là ý kiến của các vị nguyên lãnh đạo, quản lý Nhà nước. Dám nêu lên các vấn đề nhạy cảm, như vụ Tiên lãng....từ đó, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam được mọi người hoan nghênh, ủng hộ, tin tưởng và có uy tín nhất cùng với các báo khác.

SINH NHẬT ẤM CÚNG BÁO ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC VIỆT NAM TRÒN 1 NĂM TUỔI
NHỮNG LỜI TÂM HUYẾT DÀNH TẶNG BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM
3 VỊ TƯỚNG MONG BÁO GÓP PHẦN ĐƯA GIÁO DỤC VN LÊN TẦM CAO MỚI
CÁC VỊ TƯỚNG LĨNH MỪNG SINH NHẬT MỘT TUỔI CỦA BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM

Độc giả Đinh Quang Vọng (dqvo***@gmail.com): “Tôi là một độc giả thường xuyên truy nhập báo Giáo dục Việt Nam. Theo ý kiến riêng của chúng tôi thì báo Giáo dục Việt Nam là một trong các tờ báo hàng đầu của Việt Nam. Nội dung phong phú, đề cập đến các vấn đề xã hội sâu sắc, không sa đà vào các chuyện vô bổ như nhiều báo khác.

Nhà báo Bùi Ngọc Cải, Phó Tổng Biên tập Báo điện từ Giáo dục Việt Nam tại buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập báo ngày 9/6/2012.

Nhân dịp Báo Giáo dục Việt Nam tròn 1 năm tuổi, tôi xin chúc toàn bộ cán bộ nhân viên quý báo may mắn và thành đạt, Báo Giáo dục Việt Nam tiếp tục phát huy thành quả và phát triển mạnh mẽ hơn”.

Độc giả Quyền An (traica***@yahoo.com.vn): “Từ lâu nay, tôi đã dành Báo làm trang chủ trong máy tính của mình và thường xuyên, hàng ngày đều đọc các chuyên mục một cách hào hứng. Cám ơn và chỉ biết cám ơn "Nhà báo" đã cho tôi những thông tin, những cảm hứng trong cuộc sống và thật là một bất ngờ nữa là bây giờ tôi mới được biết và lại càng cảm thấy khâm phục khi báo mới tròn một tuổi.

Cái tuổi như các cụ dạy là tuổi đang tập đi, nhưng đối với báo thì đã xung trận rất nhiều trong công cuộc chống tiêu cực rồi. Xin chúc Quý Báo và toàn thể các Phóng viên có sức khỏe dồi dào, có trình độ và nhiệt huyết để đem đến cho các độc giả chúng tôi nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa”.

Độc giả Nguyễn Văn Dũng (tiendungt***@gmail.com): “Chúc mừng Báo Giáo Dục Việt Nam tròn 1 tuổi. Tôi đọc báo GDVN từ những ngày đầu báo mới ra mắt. Tôi nhận thấy báo GDVN đưa tin, viết bài mang tính thời sự,... rất hay và sâu. Cứ ngỡ trang báo có thâm niên trong làng báo Việt Nam.

Một lần nữa chúc mừng Báo Giáo Dục Việt Nam, chúc cho Báo ngày càng nhiều bài viết chất lượng và thu hút độc giả không chỉ trong mà cả ngoài nước. Chúc các cán bộ, phóng viên trong tòa soạn sức khỏe, thành công trong cuộc sống”.

Độc giả Văn Hoàng (mrhoanghon***@gmail.com): “Chúc mừng sinh nhật đầu của Báo GDVN. Một năm qua Báo GDVN đã đăng tải những bài viết, những ý kiến, những phỏng vấn, hình ảnh…về những vấn đề nhạy cảm của đời sống xã hội, qua đó độc giả như chúng tôi mới nắm bắt được kịp thời, sâu sắc, chân thực, khách quan các thông tin thời sự nóng hổi. Chúc tờ báo thành công hơn trong hành trình đi khám phá chân lý, thực sự là tờ Báo GIÁO DỤC”.

Độc giả Thái Bảo (lengocduong***@yahoo.co.uk): “Tôi rất ngỡ ngàng, khi biết báo điện tử Giáo dục Việt Nam chỉ mới tròn 1 tuổi, vì những bài viết của báo hay tập trung vào những vấn đề "già" và trọng đại của đất nước: Từ chuyện thu phí giao thông, vụ cưỡng chế đất đai ở Tiên Lãng, vấn đề Biển Đông.... Lãnh đạo, phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam đang chứng minh rằng, nếu làm báo có tâm, có định hướng tốt sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của độc giả.

Tôi tin rằng, trong thời gian tới, bằng cách làm báo đúng đắn của mình, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ là một tờ báo được nhiều người tìm đọc và chiếm vị trí hàng đầu trong lòng độc giả”.

Độc giả Đỗ Thanh Tùng: “Chúc mừng báo điện tử Giáo dục Việt Nam, mình luôn luôn theo dõi tin tức Báo Giáo dục VN mỗi ngày, ở những bài viết hội tụ đầy đủ sự phân tích sâu sắc, khách quan, thời sự, phán ánh kịp thời, nhanh nhạy. Mình chúc Báo giáo dục VN thành công hơn nữa, mở rộng hơn để có những bài báo hay cho bạn đọc cả nước”.

Độc giả Vũ Văn Hòa (hoadhh***@gmail.com): “Lần đầu tiên xem báo này từ khi có cô bạn phóng viên của anh bạn học cùng trường về Hải Phòng tác nghiệp. Cảm nhận đầu tiên là giao diện rất đẹp, báo sử dụng nhiều hình ảnh, vì vậy rất dễ xem. Xem 1 số báo khác cho dù uy tín, nổi tiếng nhưng lại khá choáng ngợp trong các hàng chữ trong khi ảnh lại rất ít. Tiên đoán Báo sẽ trở thành tờ báo điện tử số 1 Việt Nam trong vòng 2 năm tới.

Chúc tờ báo ngày càng lớn mạnh, luôn là điểm tựa sáng suốt của người dân nghèo,những người thấp cổ bé họng”.

SINH NHẬT ẤM CÚNG BÁO ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC VIỆT NAM TRÒN 1 NĂM TUỔI
NHỮNG LỜI TÂM HUYẾT DÀNH TẶNG BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM
3 VỊ TƯỚNG MONG BÁO GÓP PHẦN ĐƯA GIÁO DỤC VN LÊN TẦM CAO MỚI
CÁC VỊ TƯỚNG LĨNH MỪNG SINH NHẬT MỘT TUỔI CỦA BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM

Độc giả Nguyễn Tý (nguyenty***@gmail.com): “Kính chúc quý Báo GDVN vững chãi và hoàn thành sự nghiệp của mình”.

Độc giả Tô Quốc Quang (quocto***@hotmail.com): “Chúc mừng Báo Giáo Dục Việt Nam, thân chúc các anh chị và các bạn trong ban biên tập được nhiều sức khỏe, cám ơn Ban Biên tập đem tin tức cho độc giả trong năm vừa qua. Kính chúc Báo Giáo dục Việt Nam ngày càng có nhiều độc giả chú ý, ủng hộ báo.

Độc giả Lương Kim Long (yeunucuoicua***000@yahoo.com): “Chúc mừng sinh nhật Báo GDVN, chúc Báo ngày càng có nhiều bài vở hay hơn nữa. Chúc sinh nhật Báo tròn 1 tuổi, chúc toàn bộ anh chị báo những lời chúc tốt nhất”.

"Tôi xin góp ý với báo..."

Độc giả Nguyễn Hữu Hiệp (hp.nguyen***@gmail.com): “Tôi là độc giả của Báo GDVN hàng ngày, nhân sinh nhật lần thứ 1 của báo, tôi xin chúc toàn thể CBNV của Báo được nhiều sức khoẻ và có nhiều dũng khí để góp phần cho nền giáo dục nước nhà và định hướng cho độc giả về chân thiện mỹ.

Lãnh đạo Báo GDVN và nhà hảo tâm trao số tiền dành tặng các em học sinh trường THCS dân tộc nội trú dân nuôi Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái.

Tuy nhiên, tôi xin góp ý quý báo: Viết về vi phạm pháp luật hình sự không nên viết tỷ mỉ sự việc mà tập trung vào quan điểm, nhân cách sống đẹp. Đồng thời nên hạn chế những tin về đại gia và mỹ nữ, về ăn chơi mà thay vào đó là mở chuyên mục Hãy làm gì với sự phát triển đất nước hoặc những sáng kiến hữu ích cho đời".

Độc giả Minh Thắng (vuthanh_1***@yahoo.com): “Chúc quý báo thêm tuổi mới với nhiều bổ ích như đúng cái tên điện tử là báo Giáo dục Việt Nam. Tôi thường xuyên vào đây để đọc tin tức. Tôi mong muốn quý báo đưa tin sơ bộ thôi và đừng mổ xẻ đưa tin về showbiz Việt nữa. Vì những chuyện đó chỉ là biện hộ yếu kém vớ vẩn của các người mẫu ...chỉ học nghề đơn giản".

Độc giả Đặng Trung (quynhtrank***@gmail.com): “Trong tình cảnh hiện nay khi nạn tham nhũng cũng như sự suy đồi về văn hóa, lối sống trong các ngành nghề thì Báo Giáo dục Việt Nam đã giúp xã hội vạch trần những cái xấu xa đó.

Tuy nhiên thế là chưa đủ, tôi mong muốn Báo sẽ có những biện pháp giúp ngăn chặn và định hướng con người đến cái tốt đẹp. Tôi hy vọng trong tương lai, Báo Giáo dục Việt Nam sẽ vẫn khiến tôi một ngày không dưới 10 lần truy cập nữa! Xin cảm ơn”.

Độc giả Nguyễn Anh Tấn (tanhanoi***@gmail.com) tâm sự: "Tôi cũng là CTV của báo giáo dục việt nam. nhân dịp báo tròn một năm tuổi, tôi xin chúc cho toà báo ngày càng lớn mạnh, chiếm vị trí quan trọng trong lòng người việt, chúc cho các nhà báo cũng như CTV của báo giáo dục ngày càng có nhiều bài báo hay, lập nhiều thành tích hơn nữa.

Độc giả Hoàng Giang (giangnano.ph**@gmail.com) viết: "Trước đây tôi thường xem các báo điện tử khác, tuy nhiên khi vụ cưỡng chế ở Tiên Lãng xảy ra, tôi tình cờ phát hiện ra có một tờ báo thông tin nhiều chiều, khách quan, quyết tâm chống cái xấu, cái bất công và đi đến cùng sự việc. Từ đó đến nay Báo Giáo dục Việt Nam là tờ báo điện tử tôi đọc đầu tiên trong ngày. Cám ơn Ban biên tập và tất cả phóng viên, biên tập viên, chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe, chúc Báo Giáo dục Việt nam ngày càng lớn mạnh.

Nguyễn Thị Ngọc (email: tieungoctieungo***@gmail.com): "Chúc Quý Báo tròn một tuổi.Chúc quý báo sẽ ngày càng vững mạnh hơn nữa và luôn nói lên tiếng nói chung cho cộng đồng học sinh sinh viên. Tôi luôn đồng hành cùng Báo giáo dục điện tử...". Độc giả Phạm Quốc Đạt (email: bachkimlon***02@gmail.com) nhắn gửi: "Chúc mừng các a kỉ niệm 1 tuổi,sớm mong quý báo vẫn giữ quan điểm về sự trung thực trong nghề báo,mong muốn có 1 chuyên mục khoa học độc lập hoặc dịch bản từ các trang khoa học uy tín của nước ngoài. P/s : mình là độc giả thường xuyên của các bạn".

SINH NHẬT ẤM CÚNG BÁO ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC VIỆT NAM TRÒN 1 NĂM TUỔI

NHỮNG LỜI TÂM HUYẾT DÀNH TẶNG BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM
3 VỊ TƯỚNG MONG BÁO GÓP PHẦN ĐƯA GIÁO DỤC VN LÊN TẦM CAO MỚI
CÁC VỊ TƯỚNG LĨNH MỪNG SINH NHẬT MỘT TUỔI CỦA BÁO GIÁO DỤC VIỆT NAM

Thảo Lăng (tổng hợp)