Huyện Kỳ Sơn có Trưởng Phòng Giáo dục mới

01/01/2020 08:04 Phan Tuyết
(GDVN) - Hy vọng, bằng sự nghiêm khắc và không ngừng học hỏi vươn lên của mình, giáo dục Kỳ Sơn dưới thời tân Trưởng phòng Phan Văn Thiết sẽ bước sang một trang mới.

Ngày 31/12, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ công bố quyết định về việc bổ nhiệm Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn cho ông Phan Văn Thiết sinh năm 1974. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 02/01/2020.

Ông Phan Văn Thiết (thứ 3 bên trái vào) nhận quyết định Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn (Ảnh CTV)

Thay mặt lãnh đạo huyện, bà Vi Thị Quyên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trao quyết định và gửi gắm sự tin tưởng của lãnh đạo huyện mong rằng ở cương vị mới, tân Trưởng phòng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, ông  Phan Văn Thiết đã hứa sẽ luôn cố gắng học hỏi, nỗ lực phấn đấu, không ngừng vươn lên để đưa giáo dục Kỳ Sơn ngày một phát triển bền vững.

Được biết, ông Phan Văn Thiết là một cán bộ luôn cầu thị và rất nghiêm khắc trong công việc.

Ông Phan Văn Thiết phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ (Ảnh CTV)

Ngay khi còn là quyền Trưởng phòng giáo dục huyện, nhận được những phản ánh về những quy định của ngành đã không còn phù hợp, ông Phan Văn Thiết đã có những sửa đổi kịp thời mang lại niềm tin yêu cho tập thể cán bộ, giáo viên nơi này.

Đồng thời, ông cũng xử lý nhanh chóng những sai phạm trong công tác quản lý ở một số trường học khi nhận được thông tin.

Hy vọng, bằng sự nghiêm khắc và không ngừng học hỏi của mình, giáo dục Kỳ Sơn dưới thời tân Trưởng phòng sẽ bước sang một trang mới.

Phan Tuyết