Khách hàng hưởng lợi khi liên kết tài khoản BAC A BANK và Ví điện tử Airpay

01/03/2019 06:09 Trúc Diệp
(GDVN) - Từ ngày 1/3 đến 30/4/2019, BAC A BANK áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho 2.000 khách hàng đầu tiên thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng và Ví điện tử.

Để đáp ứng điều kiện của chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện giao dịch trên Ví Airpay bằng tài khoản BAC A BANK đã liên kết với giá trị tối thiểu 40 nghìn đồng với các giao dịch thanh toán bao gồm: giao dịch mua thẻ (điện thoại, game, 3G), thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, dịch vụ tài chính…).

Gói quà tặng giảm giá 150.000đ:

2 mã giảm giá trị giá 50 nghìn đồng: Sử dụng để giảm giá khi thanh toán sản phẩm/dịch vụ trênVí điện tử AirPay (loại trừ dịch vụ nạp tiền, rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết, chuyển tiền nội bộ ví và các giao dịch bằng thẻ ảo trả trước AirPay). Mã có giá trị áp dụng cho hóa đơn thanh toán có giá trị từ 70 nghìn đồng trở lên.

1 mã giảm giá trị giá 50 nghìn đồng: Sử dụng để giảm giá khi thanh toán hóa đơn điện, nước, net và truyền hình cáp qua Ví điện tử AirPay. Mã có giá trị áp dụng cho hóa đơn thanh toán có giá trị từ 70.000VND trở lên.

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được khuyến mại 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra khuyến mại.

Phiếu giảm giá của khách hàng sau khi nhận được cần phải được kích hoạt và sử dụng trước ngày 30/4/2019. Sau thời hạn này, phiếu sẽ hết giá trị sử dụng.

Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước nhất.

Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần phát triển Thể thao điện tử Việt Nam trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại.

Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay.

Hướng dẫn liên kết Ví trên Internet Banking và Mobile Banking của BAC A BANK tại đây

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng từ Ví điện tử Airpay tại đây
Chi tiết chương trình mời Quý khách hàng liên hệ Hotline:1800 588 828

Hoặc tham khảo trên https://www.airpay.vn/khuyen-mai/bac-a-promotion/.

Trúc Diệp