Khách mua nhà FLC nhận lộc vàng

02/03/2016 07:41 Ngọc Thúy
(GDVN) - Đối với khách tham gia, đây được xem là “lộc xuân” đầy ý nghĩa, thiết thực trong những ngày đầu năm mới.

Chương trình “Tri ân khách hàng – Nhận vàng đầu Xuân” của Tập đoàn FLC được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và Sầm Sơn đã mang đến cho khách hàng tham dự sự bất ngờ và phấn khởi.

Tại Hà Nội, chương trình diễn ra tại Sàn giao dịch Bất động sản FLC, tòa nhà Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm.

Các khách hàng quan tâm đến sản phẩm bất động sản của Tập đoàn FLC nhân cơ hội này đã nhanh chóng đặt mua để vừa được sở hữu nhà ở, vừa nhận ưu đãi khủng từ Chủ đầu tư.

Các dự án đang gây sốt của tập đoàn có mặt trong chương trình này bao gồm: Dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng sở hữu vị trí vàng ở trung tâm Quận Nam Từ Liêm; Dự án FLC Twin Tower - tòa nhà xanh nhất Hà Nội có vị trí đắc địa tại 256 Cầu Giấy; Dự án FLC Star Tower với dự kiến sẽ làm thay đổi bộ mặt quận Hà Đông khi hoàn thiện và dự án FLC Garden City thu hút sự quan tâm bởi vẻ đẹp cảnh quan và môi trường sống an nhiên, sạch đẹp.

Tại Sầm Sơn, sự kiện diễn ra tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, dành cho cư dân của khu biệt thự biển FLC L’Amoura Sầm Sơn và nhà đầu tư các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trong quần thể.

Chương trình lì xì đầu Xuân còn áp dụng cho khách mua sản phẩm bất động sản tại FLC Quy Nhơn. Đây là hai Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái bậc nhất khu vực Bắc và Nam Trung Bộ, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

Cư dân FLC L’Amoura Sầm Sơn nhận lì xì đầu năm bằng vàng.

Trong chương trình hái lộc đầu xuân trên toàn hệ thống này, Tập đoàn FLC dành tới… 300 cây vàng để lì xì cho những khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản ở tất cả các dự án trên khắp cả nước.

Bà Hương Trần Kiều Dung – TGĐ Tập đoàn FLC gửi lời tri ân đầu năm mới tới toàn thể khách hàng.

Thông qua chương trình, Tập đoàn FLC hy vọng khách hàng sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong suốt năm 2016, đồng thời chương trình như một lời tri ân FLC muốn gửi đến các khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Tập đoàn.

Đối với khách tham gia, đây được xem là “lộc xuân” đầy ý nghĩa, thiết thực trong những ngày đầu năm mới.

Chương trình “Tri ân khách hàng - Nhận vàng đầu Xuân” còn áp dụng đến hết 31/03. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận từ 3 chỉ - đến 10 cây vàng khi đặt mua sản phẩm bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng... tùy thuộc vào dự án và giá trị sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: www.flc.vn/.

Hotline: FLC Quy Nhơn: 0915638868 (miền Bắc)/ 1900555597  Đại lý chính thức phía Nam.
FLC Sầm Sơn: 0965600688
FLC Hà Nội: 0965399688

Ngọc Thúy