Khai trương HDBank Đức Phổ

02/06/2017 16:49 Trúc Diệp
(GDVN) - HDBank Đức Phổ vừa khai trương và đi vào hoạt động sáng nay ngày 02/6/2017, tại số 310 đường Nguyễn Nghiêm, Thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Dịp này, HDBank đã trao 100 triệu cho Ủy ban Nhân dân huyện Đức Phổ, góp phần hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

HDBank Đức Phổ làđiểm giao dịch thứ 2 của HDBank trên địa bàn Quảng Ngãi và là điểm đầu tiên tại huyện Đức Phổ. Hệ thống mạng lưới của HDBank trên cả nước đã đạt 223 điểm giao dịch. 

HDBank Đức Phổtọa lạc tại trục đường trung tâm của Thị trấn Đức Phổ, với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, HDBank Đức Phổ đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

HDBank Đức Phổ hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Qua 27 năm phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 223 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 7.500 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt.

Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước. Với những thành quả gặt hái được, HDBank đã vinh dự nhận những giải thưởng uy tín, gần đây nhất, Hãng xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody's Investors Service xếp hạng HDBank ở mức B2: mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định; The Asian Banker công bố HDBank thuộc Top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á và thuộc Top 10 Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Trúc Diệp