Khó quên nét tinh nghịch của các HS đặc biệt trong bệnh viện

30/12/2011 09:01 Kim Ngân
(GDVN) - Mặc dù những “bệnh nhân nhí” hàng ngày vừa phải chịu những cơn đau nhưng vẫn hiện lên nét nghịch ngợm đáng yêu, ngây thơ.
Tiến Anh và Tuấn là một trong "ba chàng lính ngự lâm" của lớp học Hy vọng, luôn đem lại tiếng cười, sự hài hước dí dỏm cho thầy cô và các bạn. Trong giờ thủ công, "hai chàng" nghịch ngợm con mèo giấy, bắt chước tiếng kêu meo meo
Cả lớp được trận cười nghiêng ngả khi được học cách cười để khỏi bệnh của thầy Huy vui tính trong giờ Kỹ năng sống. Mặc dù một tay đang phải truyền, nhưng tay bên kia Sơn và Huyền Trang đều hoạt động với trò chơi nhẹ nhàng cùng cả lớp
Cả lớp hồn nhiên nghịch ngợm  đáng yêu trong giờ thủ công, giờ học hát khiến lớp học trở nên sôi động, hòa đồng hơn
Mặc dù bé Huyền Trang (khoa Ung Bướu) chuẩn bị truyền hóa chất trong buổi sáng, nhưng vẫn tươi cười khi được chụp ảnh
Bé Hải Minh 5 tuổi (học sinh nhỏ tuổi nhất lớp học Hy vọng) hàng ngày vẫn đòi mẹ cho xuống lớp để học cùng các anh chị. Hải Minh rất khéo tay, và đã từng được cô hoa hậu Jenifer Phạm đánh giá bức tranh vẽ gia đình có tính sáng tạo.
Bé Huyền Trang "nhảy múa" ở hành lang bệnh viện khi vừa mới được lần đầu tiên tham gia đón giáng sinh cùng lớp học.
Đến với lớp học Hy vọng, những bệnh nhân nhí quên đi nỗi đau, quên đi sự lo lắng bệnh tật để cười, để vui, để trải qua những giây phút nghịch ngợm, hồn nhiên của tuổi thơ. Những hình ảnh này bắt gặp không chỉ một trong lớp học đặc biệt này.
Kim Ngân