Kiều nữ chat sex: Từ thú vui bệnh hoạn đến gái bán dâm chuyên nghiệp

06/08/2012 06:48 Hoàng Lâm
(GDVN) - Thức xuyên đêm không mảnh vải che thân, uốn éo “chat sex” là một trong những thú vui bệnh hoạn đang cuốn không ít các cô gái trẻ.


Đâm lao đành phải theo lao

Đa phần những kẻ nghiện chat sex thích “khoe hàng” trên mạng thông qua các thiết bị công nghệ cao như máy tính xách tay, máy tính bảng và smartphone cao cấp. 

Ban đầu, có thể những cô gái trẻ trên mạng chỉ đơn thuần là “show hàng” kiếm ít tiền để nạp điện thoại, thẻ chơi game hoặc thậm chí là tiền tiêu vặt từ những kẻ khát tình trên mạng, sẵn sàng móc hầu bao để phục vụ cho thú vui bệnh hoạn. Nhưng sau đó, một quy luật tất yếu là hầu hết những cô gái thích khoe thân kiếm tiền qua những chiếc camera bé xíu sẽ trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp mà không cách nào cưỡng lại được.

Bước đường đưa đẩy những cô gái trẻ trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp sau những đêm dài chat sex thực tế nhanh đến mức chóng mặt. 

Những cô gái trẻ thức thâu đêm suốt sáng chỉ để chat sex

(Xem thêm: Chùm ảnh: "Kiều nữ" về đêm "bay show" trong phòng chat sex)

Qua lời kể của N. một gái bán dâm chuyên nghiệp đã từng “kinh qua” đủ mọi trò để kiếm tiền và đương nhiên không thể thiếu chat sex nay đã “cải tà quy chính” tại Trung tâm Bảo trợ lao động số II, Ba Vì, Hà Nội,  tôi biết được rằng, những cô nàng thích chat sex không chỉ đơn thuần là show “hàng” qua webcam mà còn dùng nhiều chiêu để gặp trực tiếp các đối tượng có hầu bao dày cộp.

Sau mỗi chuyến như vậy, những cô nàng thích chat sex hoặc kẹt net này dần dà sẽ trở thành “rau” cho những gã hám của lạ và đương nhiên, chỉ một thời gian sau, khi đã chơi bời chán chê mê mỏi, những gã này sẽ nhanh chóng “đá hàng”. Có thể, các cô gái trẻ này sẽ bị bỏ rơi hoặc sang tay cho những người bạn khác của những tay hám của lạ này để tiếp tục “chăn dắt”. Đến lúc này, những cô nàng kẹt net đã nhúng một chân vào con đường bán dâm, sẵn sàng chung chạ với bất kể người đàn ông nào đơn giản chỉ vì tiền. 

Sau những cuộc hoan lạc bệnh hoạn đó, từ một cô gái nhà lành thích online đêm khuya rồi đến… chat sex và cuối cùng là thành gái mại dâm lúc nào không hay. 

Mặc cả công khai trước khi "show hàng" 

Đáng buồn hơn, nhiều trường hợp, những cô gái trẻ do xích mích gia đình hoặc đơn giản chỉ vì… chán đời do chuyện tình cảm đã đi “trả thù đời” bằng cách dạt nhà và lấy quán net làm “trụ sở” giao dịch cho thú vui chat sex và kiếm tiền bằng cách nhờ những “anh hùng” cứu net cứu rỗi. 

Những “hàng” kiểu này có hai xu hướng hoạt động, một là tự tiếp thị bản thân thông qua chat sex ở các phòng chat, hai là thông qua một số đối tượng môi giới ở quán net hoặc trên các phòng chat đêm khuya. Đặc biệt, gái bán dâm trên mạng Internet hiện nay phần lớn là những cô gái có tuổi đời còn khá trẻ. Trong đó, có nhiều cô nàng còn đang là trẻ vị thành niên đi dạt nhà rồi đi bán dâm để kiếm tiền tiêu xài.


“Lý do to hơn mục đích” của “bướm đêm”

Rất nhiều lý do dẫn đến con đường thành gái mại dâm trong đó chat sex, cứu net là những bước chân đầu tiên “nâng đỡ” những tâm hồn lạc lối đi đến vực thẳm của cuộc đời.

Tiếp mạch câu chuyện kể cho tôi, N. cho tôi biết, nếu nói tất cả những cô gái hay chat sex đều xấu xa hết thì có phần quá quy chụp. Thực tế, có nhiều trường hợp những cô gái này do tâm lý kém, không va chạm và dễ xúc động nên chỉ một phút nông nổi đã bán mình cho quỷ dữ.

N. đơn cử cho tôi ngay một câu chuyện về một cô gái trẻ có cái tên khá đẹp: Nguyễn Thị K.A từng trong “hội” chat sex và show hàng ban đêm kiếm tiền cùng với N. rồi thành gái mại dâm trên mạng trước khi vào trại. 

Gia đình K.A thuộc diện khá giả mặc dù bố đã qua đời sớm, K.A sống cùng với mẹ và một người anh trai. Tuy nhiên, người mẹ chỉ cắm cúi vào công việc kiếm tiền hàng ngày để cho hai anh em cuộc sống đủ đầy mà quên đi mất những tâm tư của một đứa con gái mới lớn. 

Những hình ảnh có thể khiến nhiều bậc phụ huynh giật mình...
(Xem thêm: Chùm ảnh: "Kiều nữ" về đêm "bay show" trong phòng chat sex)

Những "hot girl" làm các "con nghiện" chat sex điên đảo

Không có cha bên cạnh, mẹ thì bận, anh trai cũng chỉ một phần chia sẻ. K.A đua theo bạn bè chìm vào thế giới ảo để sống một cuộc sống khác người. Với K.A có lẽ cô chỉ nghĩ được rằng trên mạng, cô có thể tìm được nhiều bạn và có thể tha hồ nói chuyện trên trời dưới bể quên ngày tháng. Từ đó, K.A đã nghiện net lúc nào không hay. 

Cứ như vậy, K.A sa sút dần chuyện học hành và khi thấy kết quả học tập của K.A, mẹ cô đã tức điên và tát K.A một cái rất mạnh. Sự dồn nén lâu ngày và tâm lý tự kỷ đã đẩy K.A đến suy nghĩ bỏ nhà ra đi. Lang thang ngoài quán net, nhờ các bạn bè trên mạng “giúp đỡ” kiếm tiền sống qua ngày đoạn tháng và rồi K.A đã trở thành gái chuyên chat sex sau khi nhập hội với N. Cuộc đời của cô gái này tiếp tục những tháng ngày trôi nổi khi cô quyết định không bao giờ quay về nhà cho đến khi bị bắt vì tội mua bán dâm tại một nhà nghỉ ở khu vực Trần Duy Hưng (Hà Nội). 

Tuy nhiên, N. cũng khẳng định rằng, câu chuyện của K.A chỉ là một trong những trường hợp ít ỏi do tác động từ phía gia đình để tìm đến thế giới chat sex rồi thành gái mại dâm. Đa phần, đều là những cô gái lười biếng thích ăn chơi có thể ngồi thâu đêm chẳng biết mệt. Sau đó là cuộc sống bầy đàn với những bạn chat ở các nhà nghỉ. Ở nhà nghỉ, thậm chí những cô nàng lười nhác còn tự sắm cho mình những chiếc laptop có webcam cực nét để tiếp tục “hành nghề”. Hầu hết những kiểu “hàng” như thế này chấp nhận cái giá nghiệt ngã là trở thành gái bán dâm trên mạng Internet để lấy tiền chat, thuê nhà nghỉ và thỏa mãn một vài thú chơi bời thác loạn khác như đi bar nhảy nhót hoặc đơn giản chỉ là mua sắm.

Chat sex cũng có hội.

Mỗi đứa một hoàn cảnh nhưng trong nhóm chat sex kiếm tiền của N. không ít cô lười nhác lại muốn ăn ngon mặc đẹp và kiếm tiền nhanh nên ngoài chuyện chat sex ban đêm còn nhắm mắt làm liều đưa thân vào các ổ mại dâm và trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp để có thêm thu nhập.

Cá biệt, cô gái tên N. còn kể có trường hợp, một cô nàng đơn giản chỉ vì thất tình, để giải sầu và thỏa mãn cơn khát… tình dục mà đã đêm ngày chat sex để rồi biến mình thành gái bán thân trên mạng. Ngạc nhiên hơn, cô gái này trước đó là một cô sinh viên ngoan ngoãn có lẽ chưa bao giờ nghĩ mình lại có ngày tự lột quần áo khoe thân không khác gì gái bao rẻ tiền…

Qua những câu chuyện của N. cho thấy, phần đa các cô gái trẻ đang sa đà vào một thú vui bệnh hoạn là chat sex rồi thành gái showcam sau đó dấn thân vào con đường nhầy nhụa là làm gái mại dâm… Thực tế, hết lớp này đến lớp khác vẫn đang tiếp tục lấn sâu vào vũng bùn không đáy này như một hiện tượng vô cùng đáng buồn về suy nghĩ nông cạn của một bộ phận giới trẻ hiện nay...

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Hoàng Lâm