Làm chuyện người lớn với 'người yêu nhí', nam thanh niên vào tù

27/03/2013 07:19 QT
(GDVN) - Rủ người yêu mới hơn 12 tuổi đi chơi và sau đó thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân, nam thanh niên đã phải lĩnh án tù.

Sáng 26/3, TAND TP. Hà Nội đã xét xử vụ án hiếp dâm trẻ xảy ra trên địa bàn huyện Thường Tín, HN cách đây nửa năm.

Điều khiến nhiều người dự phiên toà không khỏi xót xa ở chỗ, bị cáo và nạn nhân vốn có quan hệ tình cảm với nhau và cả hai đều còn rất trẻ. Bị cáo là Bùi Văn Tuấn (SN 1997, ở Thường Tín, Hà Nội) khi phạm tội mới hơn 14 tuổi và nạn nhân là cháu Giang Thị H.L (1999, ở Thường Tín, Hà Nội).


ảnh minh họa (nguồn: internet)


Theo cơ quan tố tụng, khoảng tháng 7/2012, Bùi Văn Tuấn  và cháu Giang Thị H.L có quan hệ tình cảm với nhau. Đến 20h ngày 6/9/2012, cháu H.L gọi điện cho Tuấn và bảo Tuấn đến đón H.L đi chơi. Tuấn đồng ý và nhờ một người bạn cua rmình chở xe máy đến đón H.L. Cháu H.L đi bộ ra đầu làng thì gặp Tuấn và người bạn của Tuấn. 


Người bạn này của Tuấn chở Tuấn và cháu H.L về đến thôn vĩnh Lộc, xã Thư Phú thì cháu H.L xuống xe và vào nhà một người bạn của H.L chơi, còn Tuấn và người bạn của Tuấn đi về nhà. Cháu H.L nói chuyện với bạn mình khoảng 30 phút rồi cả hai đi bộ đến nhà Tuấn chơi. Sau khi bạn của H.L về nhà, Tuấn và cháu H.L đi bộ quang làng chơi. 


Đến 3h ngày 7/9/2012, Tuấn rủ cháu H.L vào lều trông ruộng rau của nhà Tuấn để ngủ. Cháu H.L đồng ý. Tại đây Tuấn đã quan hệ tình dục với cháu H.L. Sáng hôm sau cháu H.L về nhà và có kể lại sự việc cho gia đình nghe. Ngay lập tức, mẹ cháu H.L đã trình báo công an và Tuấn đã ra đầu thú vào chiều cùng ngày.


Hôm nay, tại phiên xét xử sơ thẩm, Tuấn bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em.Tuấn đã khai nhân toàn bộ hành vi của mình. Theo quy định của pháp luật, mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đầy 13 tuổi đều phạm tội hiếp dâm trẻ em.


Sau khi HĐXX nghị án xem xét các tình tiết giảm nhẹ đã tuyên phạt Bùi Văn Tuấn 3 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Ra khỏi phiên toà với khuôn mặt còn búng ra sữa, Tuấn dặn dò những người thân của mình gắng giữ gìn sức khoẻ và xin lỗi rồi bước lên xe bịt bùng trở về trại giam.

QT