Lan tỏa may mắn cùng phong bao lì xì của Maritime Bank

08/01/2018 14:49 An Nhiên
(GDVN) - Từ nay đến trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018, khách hàng đến giao dịch tại Maritime Bank sẽ có cơ hội được nhận các phong bao đỏ thắm để trao lì xì cho mọi người.

Không biết tự bao giờ, người Việt có phong tục mừng tuổi, chúc may mắn cho người thân bằng những phong bao lì xì đỏ thắm. Phong bao lì xì chính là “thông điệp” dùng để trao gởi, lan tỏa yêu thương cùng những lời chúc may mắn về tiền tài, phúc lộc và sức khỏe đến cho mọi người.

Hiểu được điều này, nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 sắp đến, Maritime Bank sẽ dành tặng cho quý khách hàng hàng nghìn phong bao lì xì được thiết kế bắt mắt dùng để “mừng tuổi” cho người thân, bạn bè, gia đình khi đi chúc Tết đầu năm.

Đặc biệt hơn, trên mỗi phong bao lì xì sẽ có một dãy số may mắn, đó cũng chính là mã số dự thưởng để khách hàng cùng gia đình, người thân và bạn bè của mình tham gia dự thưởng để có cơ hội được nhận được các “lì xì” có giá trị ngay trong dịp năm mới như: lì xì phát tài với giá trị lên đến 10 triệu đồng (1 giải), lì xì phát lộc với giá trị 5 triệu đồng (3 giải), lì xì hạnh phúc với giá trị 3 triệu đồng (5 giải), lì xì hoan hỉ với giá trị 1 triệu đồng (60 giải).

Lan tỏa may mắn cùng phong bao lì xì của Maritime Bank.

Để tham gia dự thưởng, những chủ nhân sở hữu phong bao lì xì chỉ cần truy cập vào microsite của chương trình là http://liximayman.msb.com.vn để nhập mã số dự thưởng được in trên bao và điền một số thông tin cần thiết.

Chương trình quay thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 20/03/2018 bằng hệ thống tự động để bảo đảm tính minh bạch và chính xác.

Năm cũ sắp qua, xuân mới đang về, bằng những phong bao lì xì xinh xắn, Maritime Bank mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng lan tỏa yêu thương, trao gửi may mắn đến tất cả người thân, bạn bè của mình.

Để biết thêm Thể lệ và các thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Chi nhánh Maritime Bank gần nhất. Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.

An Nhiên