Lắng đọng những “Khoảnh khắc vô giá 2016”

22/07/2016 14:45 Nam Hân
(GDVN) - Với mong muốn tri ân thượng khách, VietinBank đã xây dựng nên một thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp, đỉnh cao mang tên “Khoảnh khắc vô giá”.

Hòa cùng những bản nhạc say đắm, thượng khách của VietinBank còn mãn nhãn trong bữa tiệc ánh sáng hiện đại bậc nhất trong chương trình tri ân khách hàng ưu tiên “Khoảnh khắc vô giá 2016” chủ đề “SỐNG…” diễn ra đêm 21/7 tại Hà Nội.

Với mong muốn tri ân và mang đến cho thượng khách của mình một không gian nghệ thuật đặc biệt, VietinBank đã xây dựng nên một thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp, đỉnh cao mang tên “Khoảnh khắc vô giá”.

Dàn sao ca nhạc hội tụ trong “Khoảnh khắc vô giá 2016” chủ đề “SỐNG…”.

Công phu và tinh tế, tận tâm và chu toàn, chương trình nghệ thuật “Khoảnh khắc vô giá 2016” chủ đề “SỐNG…” đã thực sự “chạm đến trái tim” mỗi thượng khách của VietinBank, giúp họ được thỏa niềm đam mê bằng những trải nghiệm thú vị, những giá trị khác biệt chưa từng có.

Chương trình hội tụ những ca sỹ đình đám trong làng âm nhạc Việt Nam hiện nay như: Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Thu Phương, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Bằng Kiều và “Chim công làng múa” Linh Nga… Các nghệ sỹ đã “phiêu” cùng khán giả bằng những bản hit nhất hiện nay.

Linh Nga sống động với màn múa “SỐNG…”

Khán giả như đón được từng “giọt” nhạc, từng vệt ánh sáng huyền ảo của cuộc sống muôn màu giàu cảm xúc hay nâng đỡ những hạt mầm sống xinh tươi để cảm nhận rằng mỗi khoảnh khắc sống là những khoảnh khắc đáng trân quý.

Nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, thổn thức những khát khao, yêu thương và đam mê cháy bỏng, chương trình làm ngưng đọng những ý nghĩa của cuộc sống. Đó không chỉ là những cảm nhận chân thực và sâu sắc về giá trị của cuộc sống, mà còn thể hiện sự trân trọng, tri ân của VietinBank đối với mỗi khách hàng và đó chính là những “Khoảnh khắc vô giá”. 

Tại chương trình, VietinBank đã ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Visa Signature. Đây là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp nhất của VietinBank. Với VietinBank Visa Signature, thượng khách của VietinBank được cung cấp giải pháp tài chính ưu việt nhất và những đặc quyền vượt trội có 1 không 2. 

VietinBank Visa Signature có màn ra mắt ấn tượng.

Đêm nhạc tri ân khách hàng ưu tiên “Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “SỐNG…” sẽ tiếp tục được VietinBank tổ chức tại Đà Nẵng ngày 29/7/2016 và TP. HCM ngày 5 - 6/8/2016 hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc đặc biệt cho thượng khách của VietinBank.

Nam Hân