Lãnh đạo của Bộ Giao thông Vận tải không... ngoại tình

13/10/2015 20:25 Ngọc Quang
(GDVN) - Ông Trần Văn Lâm - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Giao thông Vận tải) khẳng định thông tin này tại buổi họp báo chiều nay.

Tối 12/10, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 6 phút được cho là có liên quan tới một cán bộ của Bộ Giao thông Vận tải.

Người xuất hiện trong clip tự xưng là Vũ Trọng Lâm, Trưởng ban Khai thác mặt bằng của Công ty Tài chính công nghiệp tàu thủy nói rằng bắt được quả tang vợ ngoại tình với một Vụ trưởng thuộc Bộ GTVT tên Minh. Người đàn ông này còn nói rõ tên vợ, cho biết nhiều lần nói đi công tác nhưng không biết đi đâu.

Tuy nhiên, trong toàn bộ clip không có sự xuất hiện của người vợ và người đàn ông bị nghi ngoại tình với vợ của Lâm.

Trong clip còn có tiếng người dân nói rằng, vụ việc này phải “nhờ anh Thăng xử lý”.

Ông Trần Văn Lâm - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ thông tin về vụ việc chiều nay. ảnh: Ngọc Quang.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải – ông Đinh La Thăng đã yêu cầu Vụ Tổ chức Cán bộ trực tiếp xác minh, làm rõ vụ việc, báo cáo lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải.

Vụ trưởng Trần Văn Lâm cho biết, ông trực tiếp làm việc với ông Vũ Trọng Lâm và bà Nga (vợ ông Lâm). Cả hai khẳng định, đây là một sự nhầm lẫn. Người đàn ông bị cho là có quan hệ tình cảm với bà Nga không phải là ông Vũ Anh Minh – Vụ trưởng Vụ quản lý doanh nghiệp Bộ Giao thông Vận tải.

Ông Lâm đã điện thoại xin lỗi ông Vũ Anh Minh về sự cố trên và đăng đính chính trên phương tiện truyền thông.

Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - ông Trần Văn Lâm cũng cho biết thêm, khi xô xát xảy ra, Công an phường đã mời hai bên về làm việc. Qua xác minh nhân thân, người đàn ông bị tố ngoại tình cũng tên là Minh, tuy nhiên họ và tên đệm khác hoàn toàn với Vụ trưởng Vũ Anh Minh.

Ngọc Quang