Lãnh đạo TP Hải Phòng yêu cầu làm rõ clip giang hồ Đất cảng

29/04/2011 06:56
(GDVN) – Sau khi GDVN đăng thông tin về vụ hỗn chiến tại Bệnh viện Việt Tiệp, UBND TP.Hải Phòng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ.

(GDVN) – Sau khi GDVN đăng tải thông tin về vụ hỗn chiến tại Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng), UBND TP.Hải Phòng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra. Cơ quan CSĐT đã làm rõ danh tính một số đối tượng có liên quan.

{iarelatednews articleid='1169,924'}

Như GDVN đã đưa tin về vụ hỗn chiến tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp (BV Việt Tiệp - Hải Phòng) xảy ra vào 1h30 ngày 19/4/2011, sau cuộc hỗn chiến hết sức manh động giữa hai nhóm thanh niên (khoảng 20 người), các đối tượng liên quan đến vụ việc lại đột nhiên “im hơi lặng tiếng”. Bản thân các “bị hại” trong cuộc hỗn chiến này cũng không ra trình báo tại cơ quan công an.

Đến chiều 28/4, cơ quan công an xác định, trong số những kẻ tham gia hỗn chiến, có hai đối tượng bị thương và được cấp cứu ngay tại bệnh viện Việt Tiệp. Tại đây, hai đối tượng này khai báo tên tuổi là Lương Mạnh Dương (28 tuổi, ở phường Nam Hải, quận Hải An) và Ngô Viết Hùng (31 tuổi, chưa rõ địa chỉ). Tuy nhiên, ngay sau khi được cấp cứu, hai đối tượng trên đã tự ý rời khỏi bệnh viện và vẫn chưa ra trình báo tại cơ quan công an.
Trước sự manh động của các đối tượng, UBND TP.Hải Phòng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật.
Công an quận Lê Chân đã ra quyết định khởi tố vụ án.
Hải Châu