LDL tặng 30 ngàn khẩu trang cho tuyến đầu chống dịch

31/03/2020 11:15 Ánh Phương
(GDVN) - Ngày 30/3, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thời trang LDL vừa trao tặng 30.000 khẩu trang cho Huyện đoàn, Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa…

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thời trang LDL vừa trao tặng 30.000 khẩu trang cho Huyện đoàn, Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa… 

Nằm trong chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hưởng ứng Tháng thanh niên 2020, ngày 30/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nông Cống (Thanh Hóa), Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn thời trang LDL (đơn vị trao tặng) tổ chức buổi trao tặng 30.000 khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí.

Ngày 30/3, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thời trang LDL vừa trao tặng 30.000 khẩu trang cho Huyện đoàn, Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa…

Phát biểu lại buổi tiếp nhận, ông Lê Xuân Hùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Cống gửi lời cảm ơn tới đơn vị tài trợ, đồng thời khẳng định đây là món quà rất có ý nghĩa và là nguồn động viên quan trọng cả về vật chất và tinh thần đối với địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh trong giai đoạn hiện nay.

“Sự vào cuộc của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm bằng các việc làm thiết thực của mình đã góp phần không nhỏ cùng địa phương chung tay chống dịch.

Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới, sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp để chiên dịch chống dịch thành công...”, ông Hùng nói và cho biết, địa phương tiếp nhận sẽ xây dựng kế hoạch phân bổ số lượng khẩu trang này.

Cũng tại buổi trao tặng, diễn giả Đào Ngọc Cường – Chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam, đại diện cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn thời trang LDL cho biết:

“Mặc dù quy mô công ty còn nhỏ và gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh, nhưng với mong muốn góp một phần sức lực, tình cảm và sự chia sẻ chân thành với lãnh đạo, nhân dân tỉnh Thanh Hóa nói chung, huyện Nông Cống nói riêng, Công ty LDL đã huy động toàn bộ nhân lực, cật lực làm việc ngày đêm để kịp tiến độ sản xuất số lượng khẩu trang đem tặng các đơn vị.

Mong rằng, với sự đón góp nhỏ bé của công ty, các đơn vị, tổ chức đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch sẽ vượt qua được khó khăn để mang lại sự bình yên cho nhân dân”, diễn giả Đào Ngọc Cường chia sẻ.


First News và Trúc Quang đã trao tặng 20.000 khẩu trang kháng khuẩn - UV

Ông Lê Đắc Lực, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn thời trang LDL cho hay, với sứ mệnh “cho đi là hạnh phúc”, đơn vị đã và sẽ đồng hành cùng địa phương nói riêng, cả nước nói chung trong cuộc chiến chống dịch Covid.

“Hiện nay cả nước đang nỗ lực để phòng chống dịch Covid-19. Với sứ mệnh “cho đi là hạnh phúc, bản thân chúng tôi muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé, cùng cộng đồng để chiến thắng đại dịch này”, ông Lực nói.

Chiều cùng ngày, Huyện đoàn Nông Cống cùng đại diện công ty đã đến bệnh viện Tâm Đức để trao tặng khẩu trang miễn phí cho các bệnh nhân…

Cách đây không lâu Công ty thời trang LDL trao tặng hàng nghìn nghìn khẩu trang kháng khuẩn cho người dân tại các khu dân cư; công nhân đang lao động tại các nhà máy, xí nghiệp; bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn huyện. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi trao tặng khẩu trang vải kháng khuẩn:

Ánh Phương