Lý Tiểu Long phiên bản Afghanistan xuất hiện gây sự chú ý

12/12/2014 12:39 Bình Nguyên
(GDVN) - Bruce Hazara được cộng đồng mạng quốc tế biết đến khi anh tự sản xuất các hình ảnh, vide, clip và đăng chúng trên trang web cá nhân của mình.
Abbas Alizada

Báo RT của Nga đưa tin cho biết, những ngày gần đây tại Afghanistan - đất nước từng bị tàn phá nặng nề bởi hậu quả chiến tranh và xung đột sắc tộc đã xuất hiện một thanh niên khoảng 20 tuổi có ngoại và phong cách giống hệt huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long/Bruce Lee có tên Abbas Alizada với biệt danh Bruce Hazara.

Mặc dù Bruce Hazara không sở hữu cơ thể hoàn hảo như Lý Tiểu Long nhưng hình dáng và điệu bộ của Bruce Hazara khiến người ta nghĩ ngay đến thần tượng Công Phu từng vang bóng một thời.

Bruce Hazara cho biết anh có mong muốn trở thành một nhà vô địch ở đất nước Afghanistan và sẽ trở thành một ngôi sao ở Hollywood khi trả lời phỏng vấn hãng tin Reusters.

Nguồn BBC


Bruce Hazara được cộng đồng mạng quốc tế biết đến khi anh tự sản xuất các hình ảnh, vide, clip và đăng chúng trên trang web cá nhân của mình.

Abbas Alizada

Bruce Hazara đã cố gắng biến mình thành một Lý Tiểu Long ở Afghanistan bằng các tập luyện, cắt tóc, ăn vận y như thần tượng gốc.

Abbas Alizada là một thanh niên được sinh ra trong một gia đình Aghanistan nghèo khó với 10 anh chị em. Bruce Hazara nói rằng nhà anh không có tiền để cho anh theo học võ thuật kiểu TQ nhưng một huấn luyện viên võ thuật tốt bụng đã quyết định đào tạo anh miễn phí sau khi phát hiện anh có tố chất võ thuật bẩm sinh.


Abbas Alizada tập luyện mỗi tuần hai lần với huấn luyện viên, anh đang thục luyện kỹ thuật đánh công và thi đấu đối kháng với các học viên cùng học.


Trên mạng Twitter, Abbas Alizada có 50000 người theo dõi. Tất cả những hình ảnh, video mà Abbas Alizada đưa lên mạng đều lấy bối cảnh Aghanistan trong tình cảnh đổ nát, hoang tàn nên gây ấn tượng rất mạnh.

Bình Nguyên