Má mì xinh đẹp kể về chiêu tiếp thị bằng ảnh khoe thân

15/01/2013 11:25
“Em cũng từng gặp chồng Nhật rồi, bình thường thôi. Cô ấy nói mang thai nhưng em nghĩ đó không phải con của em” – Hiếu tâm sự.

Ổ nhền nhện toàn gái quê

Nằm trong hồ sơ của cảnh sát, vài tháng nay, hoạt động của nhà nghỉ Thùy Linh ở trong con ngõ nhỏ thuộc phường Kim Mã, quận Ba Đình đã có nhiều hoạt động đáng ngờ. Nằm trong ngõ khuất nhưng lúc nào nhà nghỉ cũng đông khách. Điều lạ là nhà nghỉ này đa số toàn gái trẻ là khách quen, tuyệt nhiên không mấy khi gặp những đôi tình nhân đi “ăn chả”.

Chuyên án 028B được các trinh sát thuộc Đội hình sự Công an Ba Đình vạch ra. Chiều 10/1, khi tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Thùy Linh, cảnh sát phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm ở phòng 304 và 204. Một trong hai gái bán dâm là Nguyễn Thị Loan (SN 1998 ở Phú Thọ). Loan vốn là người điều hành, thỉnh thoảng kiêm đi bán dâm. Những gái bán dâm khai nhận là nhân viên dưới trướng của bà chủ Nguyễn Thị Nhật (SN 1986, quê gốc ở Cẩm Khê, Phú Thọ).

Cơ quan điều tra ngay sau đó bắt Nhật cùng người tình trẻ là Vũ Trung Hiếu (SN 1992 ở Thanh Xuân, Hà Nội). Lúc này, Hiếu đang chở Hiền đi thu “phế” của các gái bán dâm.

Sau đó, cơ quan điều tra lên Phú Thọ, bắt một mắt xích khác chuyên làm nhiệm vụ tuyển người cho Nhật là Nguyễn Thị Tám. Người phụ nữ 44 tuổi, đang làm đầu bếp cho một nhà trẻ đã ngỡ ngàng khi bị cơ quan điều tra đưa về Hà Nội. Tám chẳng ngờ việc làm của mình bị cơ quan điều tra phát hiện vì theo chị ta, có tuyển người cho Nhật, nhưng đã đẩy cho cô cháu ruột mình thế chân cùng Nhật quản lý điều hành. Nhật và Tám cùng khai đã bắt tay nhau để tuyển người ở quê rồi tổ chức cho họ bán dâm với giá mềm.

Nếu “tàu nhanh” là 400 nghìn đồng/lần, qua đêm là 800 nghìn đồng. Số tiền này sẽ được ăn chia là 2:1:1 nghĩa là gái bán dâm ăn 2 phần, Nhật và Tám mỗi người 1 phần. Thủ đoạn của Nhật là rao hàng và cho số điện thoại. Bà chủ đường dây này cẩn thận chụp hình khỏa thân của gái bán dâm bằng điện thoại và gửi cho khách làng chơi xem trước. Với các tin nhắn của khách làng chơi, Nhật để ký hiệu có nội dung “tiền đã về”.

Ma mi xinh dep ke ve chieu tiep thi bang anh khoe than
Cặp đôi Nhật - Hiếu.

Tới ngày 14/1, toàn bộ 5 người trong đường dây của Nhật đã bị cơ quan điều tra bắt giữ.

Chân dung má mì xinh đẹp

Sáng 14/1, Nguyễn Thị Nhật tiếp tục được triệu tập đến cơ quan điều tra làm việc. Vì đang nuôi con nhỏ và có bầu đứa thứ 2 nên má mì này được cho tại ngoại. Ở tuổi 26, nhìn Nhật đúng với câu nói “gái 1 con trông mòn con mắt”. Theo lời khai của má mì này, cô không phải gái bán dâm và mới làm được vài tháng thì bị bắt. Thế nhưng “hồ sơ” của cô ta thì lại thể hiện điều ngược lại.

Nhật vốn là một cô gái xinh đẹp nổi tiếng ở vùng quê Cẩm Khê, Phú Thọ. Nhà Nhật có mấy chị em gái thì ai cũng xinh như hoa. Và họ không bỏ qua thứ “tài nguyên” trời cho ấy.

Theo như gái bán dâm dưới trướng của Nhật là Hoàng Thị Thao (tên đã thay đổi) năm nay 18 tuổi, trước đây cô làm việc cho đường dây của chị gái Nhật. Khi chị gái cô ta bị bắt, Thao dạt sang một đường dây khác và bị bệnh sỏi thận. Giữa năm 2012 Thao phải mổ và nghỉ dưỡng sức ở quê nên Tám sang tìm gặp. Qua lời Tám, Thao đã nhận lời làm gái dưới sự điều hành của Nhật.

Ma mi xinh dep ke ve chieu tiep thi bang anh khoe than
Cuốn sổ ghi chép của Loan. Mỗi lần gái bán dâm đi khách sẽ được đánh dấu bằng 1 gạch thẳng.

Trong mắt Nhật, Thao là người kiếm tiền cho mình nhiều nhất. “Thao xinh đẹp nhất trong 3 người đi bán dâm. Có ngày, cô ấy đi khách 12 lần” – Nhật kể về nhân viên của mình. Theo bà chủ điều hành đường dây, Thao đang cố kiếm tiền, mua bộ chăn ga gối đệm xịn để lấy chồng!

Nhật, má mì trẻ tuổi với gương mặt trang điểm cầu kỳ, ăn nói nhẹ nhàng và khá tỉnh táo trước mọi câu hỏi tại cơ quan điều tra. Có nhan sắc nhưng sức học lại kém, Nhật nói mình đi bán hàng từ khi "mới mười mấy tuổi". Sau đó, lấy chồng ở Hà Nội, có con trai được hơn 1 tuổi thì hai vợ chồng sống ly thân, Nhật ôm con đi thuê nhà ở khu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. “Em ở nhà trông con, lúc đi làm thì gửi người quen” – má mì Nhật kể.

Nhật nói chỉ quen với người tình trẻ Vũ Trung Hiếu được gần 1 năm. Thanh niên này không nghề nghiệp, ở gần khu nhà trọ nên quen nhau. “Em có thai được gần 2 tháng và là con của Hiếu” – Nhật tâm sự.

Đứng ngay ngoài phòng hỏi cung, Hiếu lại nói hoàn toàn khác Nhật và cho rằng mình không phải tác giả của cái thai mà người đàn bà hơn mình 6 tuổi đang mang. “Em quen Nhật cũng được gần 1 năm gì đó. Trước đây em có gặp chồng cô ấy rồi, bình thường thôi. Cô ấy nói có thai nhưng em nghĩ đó không phải con của em” – lời Hiếu. Khi chúng tôi hỏi Hiếu rằng Nhật có đi bán dâm không thì thanh niên này trả lời không. "Tại sao em khẳng định đó không phải con em?", trước câu hỏi này thì thanh niên 20 tuổi im lặng.

Bị điều tra tội môi giới mại dâm nhưng Hiếu cho rằng, chỉ vì mình đen nên mới dính tội. “Em chỉ chở Nhật vài lần đi lấy tiền. Đen thì phải chịu thôi. Tội của em sẽ bao nhiêu năm vậy chị? Em không ân hận gì cả, mình làm thì mình chịu thôi” – Hiếu nói.

Vì muốn kiếm tiền trên thân xác người khác, Nhật đã tổ chức một đường dây quy mô. Má mì trẻ tuổi chẳng ngờ lại có ngày theo chân chị gái bị bắt vì “chăn hàng”.


(Theo Infonet)