Mặc sắc phục công an đi xe công không đội mũ bảo hiểm

14/12/2011 16:25 Thành Chung
(GDVN) - Trong khi người dân xung quanh chấp hành nghiêm thì một người mặc cảnh phục, ngồi sau xe máy mang biển xanh tại Hà Nội lại "phớt lờ" mũ bảo hiểm.
Hình ảnh trên được một bạn đọc của báo điện tử Giáo dục Việt Nam ghi lại vào lúc 8 giờ 15 phút sáng nay (ngày 14/12) trên đường Trường Chinh (Thanh Xuân, Hà Nội). Bạn đọc này đã rất bức xúc khi đang lưu thông trên đường và nhìn thấy cảnh hai người mặc sắc phục cảnh sát điều khiển xe máy mang biển xanh chạy trên theo hướng Trường Chinh - Ngã Tư Sở.
Trong khi những người xung quanh chấp hành nghiêm thì người mặc sắc phục cảnh sát ngồi sau xe biển xanh này lại "phớt lờ" mũ bảo hiểm.

Người điều khiển xe máy mang biển xe công 29B1 - 1317 (có đội mũ bảo hiểm) mặc cảnh phục chở đằng sau một người khác cũng mặc cảnh phục nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường và người dân hai bên đường Trường Chinh.

Theo quan sát của độc giả này thì, đi ngay phía sau chiếc xe máy của hai người mặc cảnh phục này là một đoàn xe đám cưới khá đông.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường và người dân hai bên đường Trường Chinh.

Trao đổi với báo điện tử Giáo dục Việt Nam vào chiều ngày 14/12, thiếu tướng Trần Long Xuyên, Phó giám đốc công an thành phố Hà Nội khẳng định, sẽ cho kiểm tra, làm rõ và kiên quyết xử lý cán bộ có hành vi nêu trên. Đồng thời ông Xuyên cũng cảm ơn báo GDVN đã cung cấp thông tin kịp thời cho công an thành phố.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về sự việc này.
Thành Chung