Maritime Bank ra mắt phiên bản mới Ngân hàng điện tử nhiều tiện ích

30/07/2016 07:04 Mai Anh
(GDVN) - Phiên bản mới của Ngân hàng điện tử của Maritime Bank nhiều tiện ích và trải nghiệm ưu việt.

Maritime Bank đã chính thức giới thiệu đến khách hàng một giao diện hoàn toàn mới với phong cách thân thiện, hiện đại, đa dạng tính năng: Tự động nhắc nhớ các hóa đơn dịch vụ đến kỳ chi trả; Nạp tiền tự động cho thuê bao trả trước khi nhà mạng có chương trình khuyến mại;

Tra cứu ngay lãi suất từng kỳ hạn và các thông tin liên quan giúp mở sổ tiết kiệm trực tuyến nhanh chóng; Truy vấn bằng từ khóa, dễ dàng tìm kiếm thông tin giao dịch cần thiết.

Giao diện mới của Ngân hàng điện tử của Maritime Bank

Với sự đa dạng về tính năng, Internet Banking phiên bản mới sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không chỉ vậy, diện mạo mới này còn giúp người sử dụng có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt hơn khi thao tác đơn giản và nhanh hơn, chỉ hoàn tất trong 1 phút.

Ngoài ra còn giúp quản lý thông tin khoa học hơn: Thể hiện chi tiết tài khoản, biến động số dư bằng biểu đồ trực quan, sinh động; tự động lưu thông tin thụ hưởng của các giao dịch chuyển khoản, thanh toán, nạp tiền; Giao diện tương thích trên tất cả các thiết bị truy cập như: máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động.

Phiên bản Ngân hàng điện tử mới của Maritime Bank với những tính năng hữu ích, trải nghiệm mới mẻ trên nền tảng công nghệ hiện đại sẽ góp phần gia tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Mai Anh